Zới Trẻ

Đòi bạn trai mua nhà thành phố, cô gái từ chối hẹn hò vì chưa ưng

An Nguyên

Đăng lúc 18:10 | 19/09/2021

Cô gái nhận nhiều phản ứng trái chiều sau khi được MC Cát Tường ghép đôi vì đòi mua nhà thành phố.

Mới đây, buổi hẹn hò online của cô gái Nguyễn Hoài Thu Trinh (27 tuổi, TP.HCM) và anh chàng Hồ Văn Khải (31 tuổi, Bình Dương) đã để lại nhiều phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng khi theo dõi chương trình Hẹn ăn trưa. 

Màn mai mối của MC Cát Tường trở nên khá gượng gạo khi cặp đôi lần đầu nhìn thấy nhau trực tiếp, thông qua màn hình điện thoại. 

Cặp đôi nhận được nhiều phản ứng trái chiều sau màn ghép đôi của MC Cát Tường.

Trước đó, Văn Khải giới thiệu bản thân là một anh chàng khá nhút nhát, hiền lành, nhưng chịu khó. Vừa làm kỹ thuật may tại công ty, anh chàng còn kinh doanh thêm cho thuê nhạc sống, để tăng thu nhập. 

Trong khi đó, Thu Trinh thích nấu ăn, siêng làm việc nhà và có tính cách "nắng mưa thất thường". Hơn nữa, Thu Trinh còn bị em gái "bóc phốt" khả năng có thể nói chuyện 24/24 với người yêu qua điện thoại và đánh son rất nhiều, kể cả khi đi ngủ. 

Đến với chương trình, Thu Trinh mong tìm kiếm một chàng trai mạnh mẽ, chịu khó làm ăn và thành công trong cuộc sống. 

Nữ chính thấy bạn nam "bình thường" khi được hỏi cảm nhận. 

Cuộc nói chuyện với sự dẫn dắt của MC Cát Tường vẫn diễn ra suôn sẻ cho đến khi cả hai được kết nối "gặp mặt", trực tiếp trò chuyện với nhau. Ngay khi nhìn thấy Văn Khải, gương mặt của Thu Trinh dần có những biểu hiện thay đổi, khá gượng gạo. Khi được đối phương hỏi về cảm nhận ban đầu, cô gái đến từ TP.HCM chia sẻ thẳng thắn: "Em không có cảm nghĩ gì cả, thấy anh bình thường" và chấm 40% số điểm so với nguyện vọng bản thân. 

Đỉnh điểm của cuộc trò chuyện là khi cả hai đề cập đến chuyện an cư lập nghiệp. Văn Khải mong rằng, cả hai có thể về Long An hoặc Bình Dương để mua nhà, bởi còn trẻ nên kinh tế chưa vững. Thu Trinh hỏi ngược lại: "Nếu cưới nhau, mình có tiền mua nhà thì mua ở thành phố tốt hơn, chứ mua những chỗ đó làm gì?", bởi cô đã quen sống ở Sài Gòn từ nhỏ đến giờ. 

Cô gái muốn mua nhà thành phố hơn vì cho rằng tiện lợi nhiều thứ.

Theo quan điểm của Thu Trinh, ở thành phố cái gì cũng tiện, nhất là đi lại và công ăn việc làm. Còn Văn Khải, anh cho biết mình sống ở đâu cũng được, nhưng lo lắng chưa đủ điều kiện. 

Thấy vậy, MC Cát Tường cũng góp ý thêm Thu Trinh, cần phải nêu rõ tiêu chí mong muốn ở người bạn trai tương lai, tránh nói chung chung. Vì khi đã ghép đôi cả hai với nhau, Ban biên tập của chương trình đã xác định cả hai hồ sơ có nhiều điểm tương đồng, phù hợp. 

Kết quả cuối cùng không được thành công như mong đợi của MC Cát Tường. Trong khi đó ở phần bình luận, người xem phản ứng khá nhiều trước quan điểm sống của Thu Trinh, trách cô bỏ lỡ một chàng trai hiền lành, có chí cầu tiến. 

Số khác cũng phản bác lại, cho rằng Thu Trinh không đáng trách. Bởi đây là ý kiến và lựa chọn của cô gái. Không phù hợp với Văn Khải, không đồng nghĩa Thu Trinh không có quyền chọn được những chàng trai "cùng tầng" với tiêu chí của cô.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
'Góa phụ cỏ' - Cô là ai?

    'Góa phụ cỏ' - Cô là ai?

    Một thuật ngữ cổ xưa bất ngờ được một người phụ nữ sử dụng lại để ví von cuộc đời của mình chẳng khác gì các 'Góa phụ cỏ'.

    14/10/2021 11:55