Zới Trẻ

Đoạn clip cưng xỉu của chàng trai gửi tặng 'cô ve chai' 50.000 đồng

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 15:30 | 13/07/2021

Hành động của anh chàng như minh chứng câu nói 'của cho không bằng cách cho' giữa lùm xùm YouTuber không phát cơm từ thiện cho người sơn móng tay và miệt thị ngoại hình.

Giữa lùm xùm quanh câu chuyện từ thiện, những câu chuyện đáng yêu, dễ thương từ việc thiện nguyện hay nho nhỏ như đoạn clip dưới đây, cũng đủ làm ấm lòng nhiều người giữa mùa dịch COVID-19. 

Theo đó, anh chàng trong clip đã có một hành động chạm đến trái tim nhiều người khi dành gửi 50.000 đồng cho "cô ve chai" bằng cách chẳng ai ngờ. 

Đoạn clip ghi lại hành động thiện nguyện nho nhỏ nhưng vô cùng ấm áp của một chàng trai. (Nguồn: bys.vn)

Cụ thể, anh chàng nắm chặt tay và đi về hướng "cô ve chai" đang ngồi bên vỉa hè, sát thềm nhà. Anh chàng vừa đi vừa nói: "Cô ơi, cụng tay con... tặng cô!", rồi mở lòng bàn tay ra, xuất hiện tờ 50 ngàn đồng. 

Bất ngờ được gửi tặng tiền, "cô ve chai" cười tít mắt trong hạnh phúc: "Hời ơi, cô cám ơn con".

Đoạn clip lan toả rộng rắp mạng xã hội. Riêng trên TikTok, gần bốn triệu lượt xem và hàng ngàn bình luận đã được gửi đến nam thanh niên. Trước đó, theo chia sẻ của anh chàng, mấy đồ ve chai anh đã không bán nhưng dành tặng cô. Sau đấy, anh mới kêu cô đập tay.

Phía dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng cảm thấy "muốn xỉu" trước hành động đáng yêu của chàng trai. Ai nấy đều đồng tình với "của cho không bằng cách cho" vô cùng nhẹ nhàng, không kém phần tinh tế này.

Nhiều người còn cho rằng, đoạn clip như một minh chứng về tấm lòng từ thiện, có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu, với bất kỳ ai mà chẳng phân biệt sang hèn. Bên cạnh đó, không ít người cũng nhắc lại câu chuyện từ thiện của YouTuber Tuấn Dương, khi không phát cơm cho người "sơn móng tay, mập" hoặc có những lời nói khó nghe, miệt thị ngoại hình. 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về đoạn clip trên của nam thanh niên?


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18