Zới Trẻ

Độ Mixi được donate 100 triệu từ 'ông già Noel' vào đêm Giáng Sinh

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 15:20 | 25/12/2020

"Ẵm" ngay 100 triệu đồng vào tài khoản chỉ trong một buổi livestream, Độ Mixi là nhất, phải không cả nhà?


Độ Mixi vốn sở hữu "bộ tộc MixiGaming" - vốn là lực lượng fan cứng vô cùng hùng hậu và đông đảo khi so sánh với nhiều streamer nổi tiếng khác. Vì lẽ đó, anh chàng hiển nhiên là streamer được nhắc đến liên tục và vang danh không chỉ ở Việt Nam mà còn thế giới. 

Mới đây, nam streamer này đã trải qua những giây "lên đỉnh" tuyệt vời khi được một "ông già Noel" donate hẳn 100 triệu đồng. Thậm chí, Độ Mixi nhà ta còn phải "đứng hình" không tin đó là sự thật. 

Một món quà quá lớn trong đêm Giáng Sinh!

Món quà quá lớn từ "ông già Noel" khiến Độ Mixi bất ngờ.

Theo đó, một tài khoản có tên là Tăng Trần đã donate đúng 100 triệu đồng đến Độ Mixi cùng lời nhắn: "Món quà nhỏ gửi các bé và bà con vùng cao ạ". Đây là lần đầu tiên "tộc trưởng" được donate khủng như vậy: "Dài quá! Nhiều số không quá!". 

Như chia sẻ của Độ Mixi, hiện số tiền được donate đã lên hơn 360 triệu đồng. Anh sẽ dùng số tiền được donate trong tháng 12 này để làm từ thiện như thông lệ hàng năm.

Trước đây, Độ Mixi cũng từng bày tỏ nguyện vọng xây cầu cho bà con vùng cao ở quê nhà Cao Bằng, khoảng 200 triệu/chiếc. Số tiền này sẽ được chuyển đến đơn vị chịu trách nhiệm để đảm bảo hoàn thành trước Tết.


Số tiền donate từ các fan sẽ được Độ Mixi sử dụng để xây cầu cho những nơi đang cần ở quê nhà của anh - Cao Bằng.
Số tiền khủng liên tục được donate trong thời gian ngắn khiến anh chàng ngạc nhiên.
Trước đây, nam streamer từng ủng hộ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt thông qua ca sĩ Thủy Tiên đến 1,2 tỷ đồng.

Trong các livestream trước, Độ Mixi đã nhận được các khoản đóng góp từ "bộ tộc MixiGaming" của mình rất nhiều. Từng có tài khoản nghi ngờ việc làm từ thiện của Độ Mixi, tuy nhiên anh đã tức giận đáp trả lại một cách thẳng thắn, rõ ràng về chuyện này. Nam streamer rất chăm chỉ các hoạt động thiện nguyện nên việc được tin tưởng là điều hiển nhiên.
Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
'Góa phụ cỏ' - Cô là ai?

    'Góa phụ cỏ' - Cô là ai?

    Một thuật ngữ cổ xưa bất ngờ được một người phụ nữ sử dụng lại để ví von cuộc đời của mình chẳng khác gì các 'Góa phụ cỏ'.

    14/10/2021 11:55