Zới Trẻ

Đồ lót định hình cho phụ nữ mang thai của Kim Kardashian gây bão dư luận

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 08:20 | 15/09/2020

Kim Kardashian sẽ tung ra dòng đồ lót định hình cho phụ nữ mang thai vào 16-9 tới, thế nhưng những mẫu trang phục này đang là tâm điểm dư luận trái chiều thế giới.

Bà mẹ 4 con sở hữu một tài khoản Instagram với gần 200 triệu lượt followers - con số quá khủng đối với bất kỳ nghệ sĩ nào trên thế giới. Vì vậy, mỗi khi có bất kỳ tin tức gì về Kim Kardashian, lượt tương tác từ trang mạng xã hội này đủ sức để khuấy động dư luận, khiến cô hứng chịu không ít tranh cãi trái chiều. 

Mới đây, "mỹ nhân siêu vòng 3" công bố sẽ ra mắt dòng đồ lót định hình cho phụ nữ mang thai SKIMS cũng chẳng thể thoát được số phận khi nhận được "gạch đá" phản ứng dữ dội từ cư dân mạng, dù rằng những mẫu thiết kế này chưa đến tay người sử dụng.

Kim sẽ ra mắt SKIMS - dòng đồ lót định hình cho phụ nữ mang thai vào 16-9 tới.

Theo giới thiệu, những sản phẩm nội y này sẽ dành cho phụ nữ trước, đang và sau khi mang thai khi đem lại cảm giác thoải mái nhất cho các mẹ bầu. 

Tuy nhiên, chính vì là sản phẩm dành cho mẹ bầu nên đã thu hút sự chú ý đông đảo của công chúng bởi công dụng mà dòng sản phẩm này đem lại. Nhiều bình luận cho rằng, các mẹ bầu rất cần sự thoải mái - trong khi đó, trang phục Kim sắp sửa trình làng thì ôm sát cơ thể. Không những thế, hình ảnh quảng cáo của SKIMS là những phụ nữ mang thai diện đồ lót định hình khi đang đi giày cao gót, vốn là vấn đề tranh cãi trước giờ.

Thông điệp này khiến một bộ phận dân mạng cho rằng Kim đang truyền đi suy nghĩ "bà bầu đẹp bất chấp" khi vừa nên diện trang phục lót ôm sát, vừa có thể đi giày cao gót: "Tại sao lại phải sử dụng những sản phẩm này khi rõ ràng, chỉ cần nhìn thôi là biết sự tác hại đối với cơ thể đang mang bầu như thế nào. Những đứa trẻ trong bụng không thích sự "nén" bất kỳ nào đâu. Hãy dừng lại trước khi mọi chuyện đi quá xa hơn cô Kim à!". 

Tuy nhiên, Kim cũng chẳng thể để yên khi những bình luận này nhắm đến công việc làm ăn nên cô đã đăng đàn phản hồi về dòng sản phẩm sắp ra mắt trên trang Facebook cá nhân. Giải thích về đồ lót định hình sẽ giúp giải tỏa phần nào nỗi lo sợ của các mẹ bầu - đối tượng khách hàng chính của những trang phục này.

Status phản hồi từ Kim về dòng đồ lót định hình bà bầu và những phản ứng trái chiều. 

Cô cho biết: "Các sản phẩm của SKIMS không quá mỏng, nhưng vẫn có thể hỗ trợ được các bà mẹ mang thai khi thiết kế này giúp giảm cảm giác nặng nề từ trọng lượng cơ thể. Thậm chí, việc sử dụng dòng sản phẩm này sẽ giúp tránh được lực nén từ phần viền của trang phục thông thường nên chúng thực sự không ảnh hưởng đến thai nhi.  

Bên cạnh đó, bạn có thể mặc chúng không chỉ khi mang thai mà sau khi sinh, cũng có thể sử dụng khi mang lại sự thoải mái và hỗ trợ cần thiết. 

Chúng tôi đã làm việc này dựa trên nhiều phản hồi tích cực nhận được từ phụ nữ mang thai trên khắp thế giới. Vì vậy, tôi vô cùng tự hào khi đem lại giải pháp thoải mái và hỗ trợ đúng giai đoạn mà các bạn cần nhất, trong khi mang thai và cả sau này". 

Trang phục định hình bó sát dành cho mẹ bầu cần sự thoải mái triệt để nhằm tránh ảnh hưởng sức khỏe của mẹ lẫn thai nhi.
Kim rất tích cực lăng xê cho những mẫu trang phục lót này trên các tài khoản mạng xã hội của mình vì cô cho rằng những sản phẩm này đem lại sự tích cực, thoải mái cho chị em phụ nữ.
Là sản phẩm do Kim thiết kế nên đa phần những sản phẩm này có màu kem, be hoặc trung tính giống như sở thích của cô.

Thế nhưng, cũng giống như hàng loạt kiểu trang phục hay trào lưu từng ra mắt trước đó của Kim, không có thứ gì hoàn toàn bình lặng được khi "mỹ nhân siêu vòng 3" này đã mang số... thị phi?!

>> Xem thêm: Mốt váy áo 'đứng hình lúc quay lưng' trở lại, mỹ nhân Việt tích cực lăng xê, hở mênh mông, sexy cực độ


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ