Zới Trẻ

Đi cafe cứ ngỡ resort, dân tình Sài Gòn kháo nhau mang theo bikini để diện

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 16:30 | 10/06/2020

Tọa lạc tại quận Bình Thạnh, quán cafe này đang trở thành điểm check-in sống ảo của rất nhiều bạn trẻ, với không gian tựa một resort thu nhỏ.

Nhiều bạn trẻ còn mách nhau rằng, kiểu này thì chẳng phải lặn lội đi Vũng Tàu hay Phan Thiết chi xa. Lâu lâu tạt ngang qua quán cafe này  sống ảo, là đủ trăm kiểu ảnh để dành đăng dần lên Facebook, Instagram cả năm rồi! 

 Những chiếc giường được đặt cạnh bể bơi xanh ngắt, khiến không gian càng thêm ảo diệu, lung linh mỗi khi lên đèn. (Ảnh Thuan Ngo)
Quán được thiết kế 3 tầng. Song khu vực hút "phó nháy" nhất vẫn là không gian hồ bơi ngoài vườn.  Theo gợi ý của nhiều bạn, thời điểm đến quán đẹp nhất là lúc trời tối, khi quán đã lên đèn, khung cảnh rất huyền ảo. Trong khi đó, nếu đi vào ban ngày thì sự xanh mát của không gian và hồ nước sẽ là các điểm nhấn ấn tượng cho bức ảnh. (Ảnh Heopink22)
 Đảm bảo cứ giơ máy lên là "auto" có ảnh đẹp. (Ảnh Heidyamin)
 Nhìn mặt anh chàng "hớn' thế kia là biết khoái chí đến cỡ nào rồi! (Ảnh Callmebynguyen)
 Dù với bất kỳ phong cách nào, thì không gian khu vực ngoài trời của quán đã giúp bức ảnh 'chất' hơn rất nhiều. (Ảnh Tony_khoa)
 Từng góc nhỏ được chăm chút rất kỹ lưỡng. (Ảnh Lethanh)
 Bạn chỉ việc 'chill', ảnh đẹp đã có quán lo! (Ảnh Internet)

 Những chiếc giường trắng đơn giản, được bài trí xinh xắn với rèm và gối, giúp bạn trẻ tạo ra những tấm ảnh nhiều like. (Ảnh Anniengoc_)
 Tỉ mỉ decor ở từng góc, quán cafe này dần trở thành một điểm hẹn lý tưởng để người trẻ thoả sức 'sống ảo'. Một chiếc áo mang hơi hướm của thời trang biển diện cùng short jeans cũng là gợi ý không thể hợp hơn với khung cảnh này. (Ảnh Josefinehoang)


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ