JavaScript is off. Please enable to view full site.

Zới Trẻ

Đẹp trai, đẹp gái mới nhiều người theo! Nhưng để đẹp hơn thì phải làm sao...

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tiêu chuẩn của sự hấp dẫn phụ thuộc rất lớn vào sở thích của mỗi người. Dễ hiểu hơn, muốn tìm "đối tác" hợp cạ, bạn phải đúng gu của họ. Thế nhưng, đôi khi chẳng mấy ai bận tâm đến việc làm cách nào để bản thân trông nổi bật, hấp dẫn hơn mà toàn có tư tưởng "có nhiêu xài nhiêu", trong khi thế giới ngoài kia đầy rẫy những kẻ vượt trội...

Vì vậy, nếu biết cách khắc phục những "điểm yếu" của bản thân về ngoại hình, bạn sẽ trở nên đẹp hơn, quyến rũ hơn trong mắt người đối diện, khi công cuộc tìm kiếm "đối tác" của nhiều người trẻ có vẻ ngày càng cam go. 

#Con ngươi mở to hơn

Một số phụ nữ Ý từng cố tình sử dụng chiết xuất cực độc từ một loại thảo mộc, để khiến đồng tử (con ngươi) giãn nở to hơn bình thường khi đến tuổi hẹn hò. Thế nhưng, phương pháp ấy không được phổ biến, bởi dược tính có phần nguy hiểm của loài cây này. Tuy vậy, các nhà nghiên cứu cũng cho biết khi... vui đồng tử sẽ mở rộng ra, dễ dàng biểu đạt cảm xúc thông qua đôi mắt, thay vì cần những tác động từ thuốc men hay dao kéo.

Nét mặt vui tươi sẽ giúp "nâng hạng" nhan sắc. 

#Thắt đáy lưng ong 

Một chiếc eo gọn gàng theo kiểu "thắt đáy lưng ong" cũng là một điểm cộng trong mắt người đối diện. Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng đàn ông khá bị thu hút với những cô gái có tỉ lệ eo/hông thấp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng đã có thân hình đồng hồ cát. Vì vậy, nếu bạn không sở hữu thân hình đạt tỉ lệ chuẩn, điều đó cũng chẳng phải là bi kịch. Một cơ thể gọn gàng, hạn chế mỡ thừa, săn chắc là những điều mà mấy ai không sở hữu số đo vàng có thể hướng tới.

Tập luyện thể dục thể thao đều đặn giúp một cơ thể khoẻ mạnh, săn chắc hơn. 

#Khuôn mặt điển hình

Thật lạ là người sở hữu khuôn mặt bình thường, đại trà sẽ có cơ hội tìm được ý trung nhân dễ dàng hơn những ai sở hữu đường nét quá lạ hay cá tính, cũng như quá đặc biệt. Nhiều lý giải đã được đưa ra rằng não bộ con người thường có thiện cảm hơn với những khuôn mặt điển hình. 

Chẳng cần quá đẹp hay quá đặc biệt, bạn chỉ cần là bạn mà thôi! 

#Nói chuyện với âm lượng vừa phải 

"Đàn ông nói lớn thì sang" quả thật là một quan điểm sai lầm, cổ hủ. Việc điều chỉnh âm lượng vừa phải khi nói chuyện sẽ giúp người đối diện cảm thấy thoải mái hơn, khi đó cũng là một cách bạn thể hiện sự tôn trọng đối phương. 

Giọng nói có thể khó sửa, nhưng âm lượng hoàn toàn điều chỉnh được. Đừng tự mặc định là "đàn ông phải nói to"! 

#Mùi cơ thể

Phụ nữ được tạo hoá ban tặng một món quà rất đặc biệt, có thể hấp dẫn người đàn ông vào thời điểm "dâu rụng". Khi ấy, nội tiết tố sinh sản của phụ nữ sẽ giúp một nửa thế giới "toả hương", vì mức độ hormone thời điểm này cao hơn. Trong khi đó, đàn ông lại cần chú ý mùi cơ thể, khi anh em thường đổ mồ hôi nhiều hơn với phụ nữ. Việc giữ gìn cơ thể sạch sẽ, hoặc sử dụng thêm các sản phẩm "tạo thơm, ngăn mùi" cũng nên được áp dụng, để đàn ông đẹp hơn trong mắt phụ nữ. Phụ nữ thật đáng ghen tị khi được tạo hoá ban tặng một món quà vô giá.

#Hơi thở dễ chịu

Không chỉ trong cuộc "yêu", những hành động thể hiện sự thân thiết, gần gũi đều có thể bị ảnh hưởng trực tiếp bởi mùi của hơi thở. Vệ sinh răng miệng ở cả đàn ông lẫn phụ nữ là việc cực kỳ quan trọng. Những tips được mách nhỏ để nhanh chóng có được một hơi thở thơm tho, như luôn mang theo một túi nhỏ đồ vệ sinh răng miệng bên người, hoặc một bình xịt thơm miệng mini cũng là một ý tưởng không tồi. Ngoài ra, các loại kẹo the mát, có vị bạc hà cũng được đề xuất để giúp hơi thở "thăng hạng" hơn. 

Vệ sinh răng miệng để có hơi thở thơm tho là điều cần chú ý ở cả hai giới đấy! 

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất