Zới Trẻ

Đem trống đánh trước cổng trường để lừa học sinh gây phẫn nộ

An Nguyên

Đăng lúc 15:59 | 04/11/2020

Một nhóm thanh niên gây phẫn nộ cộng đồng khi đem trống đến trước cổng trường THCS Trực Cát (Nam Định) để troll các học sinh tan học sớm.

Để phát triển kênh YouTube của mình, các YouTuber bắt buộc phải liên tục "làm mới" nội dung, càng đặc sắc, độc đáo càng thu hút lượng lớn người xem. Thế nhưng, nhiều người vì muốn câu view bất chấp, sẵn sàng thực hiện nhiều nội dung đi ngược lại số đông, gây phản ứng trái chiều cho người xem. 

Sau hàng loạt các video được phản ánh vì chứa nội dung thiếu lành mạnh, điển hình như kênh Hưng Vlog (Bắc Giang) từng bị xử phạt hành chính, thì những clip bẩn, kém văn minh vẫn đều đặn được ra mắt. Mới đây, một video có nội dung gây tranh cãi tiếp tục trở thành chủ đề bàn luận của nhiều dân mạng. 

Theo đó, kênh Thành Đức Official đã đem trống đến trước cổng trường để thực hiện màn troll các học sinh tại đây, giả tiếng trống trường báo hiệu giờ tan lớp. 


Trong đoạn clip, ngoài anh chàng Thành Đức, còn có hai người bạn hỗ trợ việc chở chiếc trống đến trước cổng trường. Địa điểm được lựa chọn là trường THCS Trực Cát (Nam Định). Sau khi đánh được vài tiếng trống thì bị bảo vệ phát hiện, nhóm thanh niên nhanh chóng rời khỏi "hiện trường" trong tiếng cười đùa, khoái chí. 

Tuy nhiên, trò lố chưa khiến nhóm thanh niên thỏa mãn. Cả ba tiếp tục kéo đến trường THPT Trực Ninh cách đó không xa. Theo lời chia sẻ của nam thanh niên, người này cho biết trường có hơn nghìn học sinh, và sẽ đánh trống để học sinh ra về sớm hơn 15 - 20 phút so với thông thường. 

Cuối cùng, học sinh khi nghe tiếng trống "giả" báo hiệu giờ tan lớp, tuy có hơi khựng nhưng mọi người đều tin rằng đó là tiếng trống báo hiệu thật. 

Đăng tải một nội dung có hành động thiếu suy nghĩ lên mạng xã hội, nhóm thanh niên này ngoài mục đích khẳng định bản thân bằng trò tiêu khiển vô bổ, còn muốn câu view kiếm tiền bất chấp. Dù được đăng tải từ tháng 7-2020, thế nhưng đoạn clip này đang gia tăng mạnh mẽ về lượt view, khiến nhiều dân mạng cảm thấy bất bình. 

Hàng loạt bình luận, chỉ trích đã được gửi đến chủ nhân đoạn clip, nhưng phần đáp trả cũng khiến ai nấy đều không khỏi bất ngờ trước sự thách thức của thanh niên này. Khi được nhắc thì anh chàng này giở giọng thách thức "Ai chửi? Đánh bỏ *** giờ!", hoặc "Kênh nhỏ lẻ như vậy thì không sao đâu!"...

Những hình ảnh vi phạm luật giao thông hoặc gây ảnh hưởng xấu khác xuất hiện nhan nhản trên kênh của anh chàng này.

Theo tìm hiểu, Thành Đức Official đang có hơn 10.000 lượt đăng ký theo dõi. Đa phần nội dung của kênh anh chàng này là các clip troll, được đầu tư sơ sài, đơn giản. Không ít clip có chứa hình ảnh vi phạm luật giao thông, hoặc "diễn xuất" tại khu vực có mồ mả hoặc "gây rối" nơi công cộng... 

>> Xem thêm: Dân mạng 'cà khịa' Hưng Vlog khi nhận tiếp biên bản 'siêu to khổng lồ' sau vụ 'cháo gà nguyên lông'


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ