Zới Trẻ

Để cầu duyên đúng cách..…

ANH ÁCH

Đăng lúc 16:42 | 03/09/2019

Nếu đã cầu duyên vô số lần với nhiều thần linh khác nhau mà vẫn chưa hết ế, chị em cần lưu ý những điều sau đây:

1. Nhớ xưng rõ ràng danh tính, số nhà

Giữa hàng chục nghìn lời khấn nguyện, nếu chị em không xưng cụ thể danh tính (từ tên cúng cơm, tên ở nhà, tên phây-búc…), thần linh sẽ không thể phân biệt ai là ai. Phần địa chỉ nhà càng phải chặt chẽ (số mới lẫn số cũ, có bao nhiêu “xẹt”, lầu/phòng số mấy cần kể đủ…), rồi quê quán (chi tiết đến cả ấp/xóm, khu phố…), số điện thoại (nhớ khai đủ các sim) để thần linh không nhầm lẫn bạn với ai khác!

2. Đừng gây áp lực cho thần linh

Đang ế, thần cho gì thì hưởng nấy! Tuy nhiên, nhiều chị em lại không biết điều ấy, cứ ra hàng loạt yêu sách với thần linh, nào là “cho con gặp người đẹp trai, sáng láng, có tài sản, chung tình…”. Như vậy là gây áp lực với thần linh, mà một khi thần đã bực mình rồi thì bạn biết hậu quả là gì đấy!

3. Không nên về ngay sau khi khấn nguyện

Thần linh sẽ ngao ngán thở dài trước hành động “qua cầu rút ván” quá phũ này của bạn. Thay vì bỏ về ngay, hãy thong thả dạo quanh sân đền/chùa/miếu để thần linh thấy tấm lòng thành của bạn và có thời gian “ghi” bạn vào bộ nhớ; hoặc nhỡ đâu bạn vô tình gặp được người khác phái đang… ế giống mình, và có cơ hội kết đôi thì sao!

4. Đừng chỉ cầu cho riêng mình

Thần linh thường ít đối đãi tử tế với những người bo bo ích kỷ, chỉ chăm chắm đến lợi ích của mình. Bên cạnh chuyện ế của bản thân, bạn nhớ cầu nguyện cho các chị em khác trong hội ế dài hạn của mình. Biết đâu, thần linh sẽ cảm nhận được tấm lòng nhân ái của bạn, sẽ chứng cho bạn... trước!

Chúc các bạn thành công!

 ANH ÁCH

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ