JavaScript is off. Please enable to view full site.

Zới Trẻ

Đầu chẳng phải để 'trồng cây' nữa rồi, nữ sinh khiến cộng đồng mạng chao đảo khi cân bằng vạn vật.

Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba phải là... học trò chứ chẳng thể nào là gì khác! Vô số trò vui cũng từ "đám quỷ yêu" dễ thương này mà ra chứ đâu!

Cô bé nữ sinh có thể đội "bất cứ thứ gì" lên trên đầu, luôn giữ thăng bằng chẳng để rớt đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Điểm chú ý là cô bé dường như rất bình thản, vừa làm bài vừa thực hiện các động tác đội đầu của mình. 

Vật dụng có trong lớp thì đều được cân bằng trên đầu cả!
 Đến cả những vật dụng có tiết diện nhỏ như cây thước hoặc quyển sách cũng được giữ thăng bằng, chẳng thể nào... rớt được!
 Này là gắn nam châm rồi, chứ chẳng phải "chậu trồng cây" như nhiều nhà khác đâu!

- Mẹ mình toàn bảo đầu đất, khéo trồng cây tươi tốt đấy! Bạn gái này chắc phải gắn... nam châm vào đầu rồi! 

- Chẳng thua gì anh Quốc Cơ, Quốc Nghiệp. 

- Mấy ông Photoshop chắc bảo chưa có ảnh hậu trường. 

- Trường hợp này tôi xin "từ chối hiểu"! 

- Tớ chẳng phải chuyên gia nhưng sau khi phân tích hình ảnh này và tất cả nội dung, tớ không thể nói bất cứ điều gì, bởi vì tớ đã nói lúc đầu, tớ chẳng phải chuyên gia... 

Điều thú vị là cô nàng chẳng phải vận dụng công sức gì cả, chỉ việc ngồi đó bình thản làm bài và thăng bằng... vạn vật mà thôi!
 Đến nước này thì lớp chúng ta chẳng cần đinh để treo đồng hồ nữa rồi...

Đó, cộng đồng mạng vui tính là thế, chỉ cần một câu chuyện kỳ khôi, lý thú là đã có bao nhiêu câu "vuốt đuôi" tưng tửng nối theo. Tóm lại, sự thật những bức ảnh trên nếu không có sự dàn dựng thì đúng là cô nữ sinh này có một biệt tài khá đặc biệt, không chỉ giúp mua vui bạn bè, mà còn có thể khuấy đảo thế giới ảo một cách ra trò! 

(Ảnh H.H.H.Y.)

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất