Zới Trẻ

Đặt tên cho con theo kiểu gửi gắm tương lai rực rỡ: Cười muốn 'trụy tim' là có thật nha!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:05 | 25/09/2020

Có những trường hợp, cái tên vô tình hay hữu ý chứa đựng luôn cả yếu tố hài hước bên cạnh sự ý nghĩa và may mắn, ngay lập tức cái tên ấy sẽ thành "hiện tượng" xả stress!

Quan điểm phương Đông sẽ chi phối việc đặt tên cho một đứa trẻ, vì lẽ đó các ông bố bà mẹ thường chọn những cái tên mang ý nghĩa nhất và may mắn nhất. Không chỉ gửi gắm tâm tư của bản thân vào đứa con, tên gọi còn được tin sẽ "vận" vào cuộc đời đứa trẻ, ảnh hưởng nhiều đến công việc, sự nghiệp và tương lai sau này của chúng. 

Thế nhưng cũng lắm khi dở khóc dở cười nếu đứa bé được sinh ra trong một gia đình có óc hài hước thiên bẩm, hoặc vì một lý do nào đó mà chắc chỉ "trời biết đất biết", nhiều cái tên chứa đựng sự vui vẻ, thú vị đến nỗi, "team qua đường" mới nghe loáng thoáng thôi cũng được dịp cười nắc nẻ. Thậm chí, đây còn được xem là liều thuốc vực dậy tinh thần rất nhanh mỗi khi buồn chán của hội thích tên "ngộ - độc - lạ" nữa đấy!

Không tin ư? Hãy cùng TUỔI TRẺ CƯỜI dạo bước qua những cái tên có 1 - 0 - 2 trên thế giới!

Một niềm tin bất tận vào tương lai xán lạn phía trước được gửi gắm vào cậu bé tên "Phú".
Đến "từ chối hiểu" những tâm tư mà bố mẹ gửi gắm vào tên của những vị này, tuy nhiên "ngộ - độc - lạ" là điều không ai cũng phải công nhận!
Nhìn tên là biết gái xinh rồi!
Cái tên nói lên tất cả!Chắc thầy cô cũng lúng túng khi gọi lên bảng trả bài đây!
Kiểu này phải đóng khung, ép nhựa kỹ càng kẻo tên "bay" mất.

Đúng là mỗi cây mỗi hoa, mỗi người mỗi tên họ. Cái tên đôi khi cũng chưa quyết định được vận mệnh cuộc đời của mỗi người theo ý muốn của người đặt, nhưng ít ra, đem đến niềm vui nho nhỏ đến những ai có may mắn đọc được, cũng là một điều thú vị rồi. 

Còn bạn, bạn biết thêm những cái tên độc đáo, mới lạ và hài hước nào nữa thì mau mau "cấp báo" về với TUỔI TRẺ CƯỜI nhé!

>> Xem thêm: Gái xinh trong MV 'Hoa hải đường' của Jack là ai?


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Tìm một món quà chinh phục bạn gái trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 không hề khó chút nào. Không ai có thể từ chối món quà đáng yêu siêu cấp như những con thú nhồi bông này.

    04/03/2021 20:05