Zới Trẻ

Đạp xe kiểu hot girl Lê Bống: Thả 2 tay như làm xiếc giữa phố đông!

An Nguyên

Đăng lúc 16:50 | 03/07/2021

Vừa đu trend đạp xe đạp với dân tình, hot girl Lê Bống đã 'làm trò' thị phi, thả hai tay như làm xiếc giữa phố, thậm chí còn rủ rê bạn bè làm theo.

Chọn cho mình con đường nổi tiếng bằng thị phi, Lê Bống là cái tên thường được nhắc đến giữa loạt cái tên thuộc thế hệ Gen Z. Từ một hot girl mạng, Lê Bống dần lấn sân sang truyền hình khi xuất hiện trong một số chương trình. Tuy nhiên, đa phần đều bị chê... "thiếu muối", phản cảm. 

Mới đây, cô nàng lại được dịp khiến dân tình một phen "nổ mắt" khi đu trend đạp xe đạp đang rất thịnh hành mùa dịch năm nay. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Lê Bống chỉ đạp xe cùng bạn bè, đằng này, cô nàng "tạo cớ" để dân mạng chê trách khi "thách các bạn thả hai tay" cùng mình.

Lê Bống lên đồ cũng rất gì và này nọ cho hành trình đạp xe hơn 30 km của mình. (Ảnh chụp màn hình)
Tuy nhiên, chính cô nàng đã "phá nát" tất cả khi chuyển sang giai đoạn "thách các bạn thả 2 tay". (Ảnh chụp màn hình)

Nếu như thị phi thường đến từ các hành động vô tình, giống kiểu "từ trên trời rơi xuống" thì với Lê Bống - mọi thị phi của cô nàng dường như đều đến từ chủ ý của cô. Là người nổi tiếng, cô nàng có vẻ chẳng quan tâm đến việc giữ gìn, xây dựng hình ảnh. 

Thậm chí, không chỉ hành động "thả hai tay", việc vừa đạp xe vừa đeo tai nghe của Lê Bống, cũng đã là hành vi vi phạm luật an toàn giao thông.  

Trước đây, cô nàng thị phi này từng gặp một số phản ứng về vấn đề ăn mặc khi xuất hiện trên sóng truyền hình, đi chùa và những nơi công cộng... 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ