Zới Trẻ

Danh tính nàng thơ MV Trốn Tìm, tưởng lạ hóa ra là 'tiểu thư Paris'

An Nguyên

Đăng lúc 12:15 | 14/05/2021

'Tiểu thư Paris' khiến Đen Vâu đứng ngẩn ngơ trong MV Trốn Tìm. Cô nàng thật 'ác' quá đi mà!

MV Trốn Tìm của Đen Vâu đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng nghe nhạc. Với YouTube, Trốn Tìm đang có khả năng "soán ngôi" Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng M-TP đã trụ vững 2 tuần qua. 

Một trong những nổi bật góp phần làm nên thành công của một MV đậm chất thơ này là sự xuất hiện của Amandine, cô gái vẫn thường được gọi là "tiểu thư Paris". Với cách thể hiện "diễn như không diễn", chất tình trong ánh mắt và cử chỉ của Amandine cuốn hút đến mức nhiều người phải ngẩn ngơ dõi nhìn. 

Amandine có tên tiếng Việt là Thùy Trinh (sinh năm 1992). Trước khi trở về Việt Nam sinh sống, cô nàng sinh ra và lớn lên ở Paris, đến Úc, Đức và Pháp để làm việc. 

Màu phim là tông màu thường được Amandine sử dụng cho những bức ảnh của mình.
Vẻ đẹp đậm chất Á đông của nàng thơ MV Trốn Tìm.


Không sở hữu làn da trắng sáng như nhiều hot girl khác, Amandine theo xu hướng da nâu bánh mật, đầy khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng sexy. Mục sở thị Instagram @acupper, cô nàng khiến ngón tay của người xem lướt hoài không chán, bởi hình nào hình nấy đều chất và rất "tình". 

Trước đây, Amandine từng xuất hiện trong MV Cần gì hơn của Tiên Tiên, Justa Tee. Sự góp mặt vào Trốn Tìm của Đen Vâu là một dự án nghệ thuật giúp hình ảnh cô nàng xuất hiện nhiều hơn trước công chúng. 

Trên Instagram, cô nàng vẫn đẹp và "tình" một cách rất tự nhiên.
Khi sexy cũng có sexy...
... một chút "phong cách Lolita"!
Ai lướt qua mà không bỏ lại một cái like?
"Nàng thơ" của Đen Vâu cứ nhẹ nhàng mà cuốn hút đến lạ.


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ