Zới Trẻ

Danh tính cô gái đọc thông điệp của Bộ Y tế mỗi khi nghe điện thoại

An Nguyên

Đăng lúc 11:57 | 12/05/2021

Chỉ cần gọi điện thoại là nghe thấy giọng nói của cô gái ấy: 'Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và không tụ tập đông người'.

Nhiều tháng qua, mỗi lần gọi điện thoại chúng ta thường hay nghe một giọng nói quen thuộc, truyền đi thông tin phòng chống dịch COVID-19 từ Bộ Y tế. 

Danh tính của giọng nữ quen thuộc ấy chính là Lê Trà My, sinh năm 1995, quê Thanh Hoá. Hiện tại, Trà My đang làm việc tại Hà Nội ở lĩnh vực make up. Vì có giọng nói ấm và hay nên cô thường xuyên được các nhãn hàng nhờ thu âm để quảng cáo sản phẩm.

Lê Trà My tự "bóc" mình chính là người đã đọc thông báo của Bộ Y tế mỗi khi chúng ta thực hiện cuộc gọi đi. (Nguồn: mymyle231).Cụ thể, đoạn thông tin được mọi người nghe thấy là: "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và không tụ tập đông người". 

Bằng giọng đọc ngọt ngào của mình, cô gái từng khiến nhiều người Việt tò mò khi chưa biết đến danh tính. Đến khi chủ nhân thực sự của giọng nói ấy khẳng định, cô nhận được vô vàn lời khen, thậm chí nhiều bình luận chẳng ngại "đá đểu". 

Tài khoản Nguyễn Hoàng trêu: "Chỉ có một mình em quan tâm đến sức khoẻ của anh mỗi ngày thôi".

Bạn Thanh Liêm tung hứng: "Á à, anh làm shipper nên nghe giọng em cả ngày trăm lần. Ra là đây!". 

Tài khoản Duy Phú Thọ chia sẻ: "Tao làm telesale. Cả ngày gọi 200-300 cuộc và tao phải nghe 200-300 lần giọng của bả mà giờ mới biết mặt". 

Không những thế, bạn Phùng Tài còn hài hước: "Bà em mỗi lần gọi điện thoại, khi nghe đến câu đó là bà 'Vâng, bà cảm ơn cháu. Dịch này cẩn thận, cháu cũng giữ gìn sức khoẻ nha'. Thế có chịu nổi hông". 

Hình ảnh đời thường xinh đẹp, rạng rỡ của Lê Trà My.

Trà My cho biết, khi đăng tải nội dung công khai về danh tính giọng đọc của mình, cô đã suy nghĩ rất kỹ. Tuy nhiên, vì đó là một nội dung tích cực nên Trà My không nghĩ sẽ gây ra ảnh hưởng đến bất kỳ ai.

Đoạn clip đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem, đồng thời lượt theo dõi trang cá nhân của Trà My cũng tăng mạnh. Tuy nhiên, bất chợt nổi tiếng cũng khiến cô rơi vào tình huống không ít oái ăm. Một bạn đã hỏi cô bằng một câu vô cùng dễ thương thế này: "Chị ơi, mỗi lần gọi ai đó là chị phải trực tiếp nói hay sao ạ?". 

Cô cũng khá bất ngờ khi nhiều câu hỏi ngây thơ, đáng yêu thế này được gửi đến mình, nên quyết định giải thích trong clip: "Mỗi phút có khoảng hàng ngàn cuộc gọi, tất nhiên mình không thể nói trực tiếp được rồi. Và điều ấy cũng không được phép như vậy luôn. Mình phải ghi âm và đưa lên hệ thống. Mỗi lần các bạn gọi, hệ thống sẽ tự động phát câu nói đó trước cuộc gọi của bạn". 

Lê Trà My không chỉ sở hữu một giọng nói "hái ra tiền" mà còn có vẻ ngoài vô cùng xinh, tươi tắn.
Cô gái luôn quan tâm đến sức khoẻ của bạn là đây. Nhớ nhé!


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ