Zới Trẻ

Dành cả thanh xuân để...dùng wifi

Sài Gòn Của Tôi

Đăng lúc 13:12 | 08/09/2019

Đi tìm nhà trọ, tiêu chuẩn đầu tiên là có vòi xịt, tiêu chuẩn thứ 2 là có wifi, tiêu chuẩn thứ 3 là wifi mạnh.


1. Vào bất cứ địa điểm nào, câu hỏi đầu tiên là “Ở đây có wifi không anh/chị?”, câu tiếp theo là “Pass là gì ạ?”.

2. Quan điểm tìm địa điểm tụ tập: view đẹp để sống ảo, đồ ăn đồ uống ngon bổ rẻ, và wifi để sống ảo xong còn post ngay cho nóng.

3. Tuyệt vọng nhất là đã vào chỗ không có wifi, mà điện thoại của đứa hay phát wifi trong nhóm lại hết tiền, tài khoản của mày thì không đủ đăng kí 3g.

7. Bạn và đứa bạn thân bắt đầu tình bạn bằng việc đứa này phát wifi cho đứa kia.

4. Đi tìm nhà trọ, tiêu chuẩn đầu tiên là có vòi xịt, tiêu chuẩn thứ 2 là có wifi, tiêu chuẩn thứ 3 là wifi mạnh.

5. Là một cục wifi, mà cả trường, cả kí túc xá cùng xài, mà đứa thì chơi pubg, đứa thì xem phim chuẩn HD, đứa thì video call.


6. Wifi nhà người ta thì lâu lâu cá mập cắn mới hư, còn wifi mình thì thường xuyên cho mình chơi khủng long vượt chướng ngại vật phiên bản mobile.

7. Cảm giác đó là khi đang ngay tới đoạn bạn chat dòng tin nhắn tỏ tình với crush, thì messenger báo chờ 10s để nó kết nối lại, còn wifi thì báo No internet access.

8. Khi không có việc gì, thì wifi phà phà; khi cần đăng kí môn học, chạy deadline, tìm tài liệu học tập thì cảm giác chắc chỉ có xe trên Cộng Hòa lúc 5 giờ 30 chiều là chạy chậm hơn nó.

9. Có 2 thứ đã lừa đảo cả thanh xuân của bạn: wifi miễn phí và cơm bao no 2k.

10. Nhiều khi wifi cũng giống như crush vậy, thấy được, kết nối được, mà kết nối không bao giờ ổn định, lâu lâu mất luôn wifi.Sài Gòn Của Tôi

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ