Zới Trẻ

Dân tình rối não vì người mẫu có bộ ngực khủng... bị lệch

An Nguyên

Đăng lúc 10:25 | 22/09/2021

Nhiều người còn lo lắng đến nỗi yêu cầu công ty đồ lót phải đưa mẫu nữ đi khám sức khỏe vì 'bộ ngực khủng bị lệch' của cô.

Một bài quảng cáo trên Instagram đã khiến dân tình mắt tròn mắt ngược vì không hiểu nổi tại sao một bên ngực của người mẫu đồ lót lại chênh lệch đến mức không tưởng. 

Theo đó, hình ảnh hài hước này được cho là một "lỗi kỹ thuật" ở bộ phận truyền thông của công ty Lounge Underwear (Anh), khi đã phóng to quá mức đồ nội y, đồng thời trùng đúng vị trí một bên ngực của nữ người mẫu, khiến ngực cô như "bên to bên nhỏ". 

Quảng cáo gây hiểu lầm khá hài hước khiến dân tình nháo nhào hỏi thăm sức khoẻ nữ người mẫu.

Hình ảnh này đã khiến 2,5 triệu người đang theo dõi doanh nghiệp này đã phải lên cơn sốt vó vì lo lắng cho sức khoẻ của người mẫu.

Tuy nhiên, cô gái trong ảnh chỉ cảm thấy đây là một tai nạn hài hước và không mấy bận tâm đến sự chú ý của mọi người: "Tôi hoàn toàn hiểu Lounge định làm gì với bức ảnh này, chỉ là cố gắng làm nổi bật đường khâu, họa tiết trên áo ngực, nhưng có lẽ vị trí hơi 'nhạy cảm' nên mọi người đã hiểu lầm đôi chút", người mẫu Kara Del Toro nói với The Post qua email. 

Cô còn tiết lộ mình đã có một trận cười sảng khoái khi liên tục nhìn thấy nhiều bình luận của dân mạng về tình hình sức khỏe của cô. 

Được biết, bộ đồ lót gây hoang mang trái chiều này bán với giá 50 bảng Anh, khoảng 1,5 triệu đồng. 

So sánh ở bức ảnh "lỗi kỹ thuật" và ảnh thông thường. 

Trong sự hài hước của dân mạng, công ty Lounge Underwear cũng không muốn sửa sai lầm này, bởi vẫn cảm thấy sự việc rất thú vị, tung quẩy. 

Thậm chí, công ty còn đăng tải một dòng tweet khá hóm hỉnh, có nội dung như sau: "Bạn nghĩ ngày thứ Hai của mình thật tồi tệ ư? Hãy cứ đến văn phòng và bật máy tính lên, để khám phá những điều thú vị đang lan truyền mạnh mẽ xoay quanh một thiết kế áo ngực". 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ