Zới Trẻ

Đàn ông lăng nhăng sở hữu một điểm chung: Có thuyền vẫn muốn sắm thêm ghe, có người yêu nhưng vẫn đi bê tráp để... cua gái!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 13:40 | 02/09/2020

Cô gái cũng chẳng thể ngờ rằng mình lại bị "cắm sừng" theo cách mà chẳng ai nghĩ được: đi bê tráp?!

Đàn ông đã không chung thủy thì việc "đứng núi này trông núi nọ" cũng là chuyện bình thường. Bằng cách này hay cách khác, họ đều có thể nghĩ ra dăm ba bảy đường để thoát khỏi sự quan sát của bạn gái hay vợ mà đi "ăn vụng". Như mới đây, một cô gái đã chẳng thể nào tin nổi cái cớ "ngoại tình" của người yêu mình khi anh chàng này đột nhiên chăm chỉ đi bê tráp hẳn, thậm chí một tuần tham dự cả 3, 4 đám. Hỏi tới, cô nàng chỉ nhận được lời giải thích kiếm thêm ít tiền để lo cho cả hai. 

Bê tráp là công việc làm thêm quen thuộc của nhiều bạn trẻ khi vừa có tiền lương và được lì xì lấy hên từ gia chủ.

Thế nhưng theo chia sẻ của cô gái, gia cảnh của bạn trai cũng không phải quá tệ, vì vậy việc nhận từ 3, 4 show một tuần có phần hơi quá đối với người này. Nhưng rồi cũng dạ, vâng xuôi theo bạn trai vì lý do làm thêm để trang trải những chi phí đi chơi, ăn uống của cả hai cũng khá hợp lý. 

Tuy nhiên khi nhìn thấy đoạn tin nhắn của một người bạn gửi đến bạn trai mình, cô nàng mới vỡ lẽ sự thật bấy giờ được "núp bóng" công việc bê tráp, thì ra chỉ là cái cớ để anh chàng đi "cưa gái". 

Bạn vừa gửi tin nhắn đến là đồng ý đi bê tráp liền vì có... gái xinh 2k2?!

Đăng tải bài viết lên mạng xã hội nhằm tìm một hướng giải quyết êm thấm, cũng như có thêm sự góp ý từ "hội chị em", cô nàng nhận được hàng loạt bình luận. Tựu chung, ai nấy đều đồng lòng với ý kiến cô gái nên chấm dứt sớm với người bạn trai này bởi "giang sơn thì dễ đổi nhưng bản tính khó dời". Người đàn ông một khi đã không chung thủy sẽ rất khó thay đổi được tính nết xấu xí này, bởi họ dù đã có thuyền nhưng vẫn sẽ muốn sở hữu thêm ghe, đò ngang, đò dọc, vỏ lãi... 

- Chia tay sớm, bớt đau khổ nha em gái!

- Tuổi trẻ chưa trải sự đời. Em trai nó quen thêm dăm ba cô nữa, tặng cho mỗi cô một cặp sừng xinh xắn rồi mới bớt cái tính lăng nhăng. 

- Lắm mối rồi tối nằm không!

- Một nghề thì sống đống nghề thì chết. Một người thì sướng đống người thì đau. Nhớ đấy em trai ạ!

- Tôi bỏ một phiếu cho "chia tay cuộc tình" nha. 

- Đàn ông lăng nhăng chỉ có một cách trị: chia tay!

- Bình tĩnh nha em. Mọi thứ chỉ có thể quy về hai chữ: chia tay.

Bài đăng của cô gái thu hút sự chú ý của không ít chị em, nhiều người cũng thẳng tay "tag" bạn trai mình vào post này để... dằn mặt. Căng nha! 

>> Xem thêm: Bị bắt quả tang ở nhà nghỉ, chồng đánh vợ tới tấp để bảo vệ bồ


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Loạt sự cố bi hài khi học online

    Loạt sự cố bi hài khi học online

    Hàng loạt các tình huống bi hài giữa thầy và trò trong những ngày học online khiến người chứng kiến phải dở khóc dở cười.

    18/09/2021 13:09