JavaScript is off. Please enable to view full site.

Zới Trẻ

'Đàn ông không đàng hoàng mới sợ phụ nữ thông minh', các anh trai cẩn thận với Hương Giang nhé!

Đàn ông không đàng hoàng là người như thế nào mà lại sợ phụ nữ trí tuệ?

Không chỉ những người hoạt động trong showbiz, mà cả khán giả cũng đều phải thừa nhận sự khôn ngoan, khéo léo ở Hương Giang thông qua từng lời nói, hành động và cả thành công mà cô đang sở hữu. 

Mới đây, Hương Giang tiếp tục có phát ngôn khiến cộng đồng mạng dậy sóng về quan điểm cá nhân: "Đàn ông không đàng hoàng mới sợ phụ nữ thông minh". 

Hương Giang gây tranh cãi với phát ngôn về đàn ông không đàng hoàng. 

Nhìn chung, "đàn ông không đàng hoàng" được hiểu nôm na là những gã sở hữu nét tính cách không làm vừa lòng người xung quanh, có hành động đi ngược luân thường đạo lý. 

Trong khi đó, "phụ nữ thông minh" thì lại rất dễ nắm bắt tâm lý đàn ông, và ghi nhận sự việc, "sẽ biết khi nào anh ta mệt, khi nào anh ta buồn, khi nào anh không vui, khi nào công việc anh không tốt để chăm sóc, thấu hiểu, chia sẻ". Với họ, đàn ông không nhất thiết phải giàu có, sở hữu nhà to xe sang, mà cần nhất, chính là sự tử tế, đàng hoàng. Bởi phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu, kiên cường đến mấy thì cũng không chịu được sự phản bội, tráo trở ở người đàn ông - những điều góp phần làm nên sự "không đàng hoàng" mà cánh mày râu thường hay mắc phải. 

Hương Giang không bao giờ có thể làm hài lòng 100% khán giả, nhất là những anti-fan... 

Phía dưới đoạn phỏng vấn trên với Hương Giang, khá nhiều bình luận khiếm nhã đã để lại, mặc dù đây là một phát ngôn-không-sai. Đâu đó, những từ ngữ kỳ thị, mỉa mai vẫn được gửi đến "nữ hoàng chuyển giới", bất chấp cô đạt được thành tựu hay ghi dấu ấn trong xã hội. 

-...Em nên xác định lại bản thân trước khi đánh giá đàn ông nhé.

- Phụ nữ thông minh, người họ lừa chính là ông chồng đấy , nên đừng lấy bất cứ lý do gì ra mà biện hộ cho ý kiến đó! 

- Đẹp như vậy có lấy chồng, sinh con được không mà có phát ngôn như thế?!

- Nào có ai hoàn hảo. Nhưng tự nhận mình là thông minh thì chị cần xem lại rồi. Có mấy lần chị cũng phát ngôn sai lè lè thế kia mà... 

Tuy nhiên, cũng không ít ủng hộ gửi đến Hương Giang, đồng tình với quan điểm của cô, như: "Đàn ông cũng dăm bảy loại. Khi làm sai họ thường khó giấu. Phụ nữ thông minh thì lại tinh tế, chẳng khó gì để phát hiện những bối rối đang in hằn trên khuôn mặt họ. Đồng ý với Giang 200% luôn". 

Là một người suy nghĩ tích cực, "nữ hoàng chuyển giới" ngày càng có những đóng góp tốt đẹp cho cộng đồng LGBT. 

Thế mới thấy, là người của công chúng thì chẳng lúc nào có thể bình yên trước những phát ngôn của bản thân. Nhất là xuất phát từ một người đẹp chuyển giới, Hương Giang vẫn còn vấp phải vô vàn "gạch đá" từ những lời xấu xí của một bộ phận anti-fan...  

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất