Zới Trẻ

Dân mạng tung 'top film', diễn viên chính là streamer Phương Hằng

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 16:30 | 26/05/2021

Sau buổi livestream kéo dài gần ba tiếng của nữ đại gia Phương Hằng, mạng xã hội như được thổi tung với hàng loạt hình ảnh, câu chuyện nóng hôi hổi.

Thật khó có thể lý giải sự chộn rộn của công chúng dành cho nữ streamer đình đám nhất hiện tại - Phương Hằng. Trên các nền tảng mạng xã hội, hình ảnh và những câu nói của bà chủ khu du lịch Đại Nam liên tục được chia sẻ, tạo nên vô vàn luồng thông tin khác nhau, nóng hôi hổi. 

Dân tình được phen "hít hà drama" showbiz hoành tráng nhất từ trước đến giờ, bởi những nhân vật nữ streamer này đụng đến, toàn là các tên tuổi lớn của giới văn nghệ sĩ. Chưa rõ hồi kết, chẳng biết đúng sai, tuy nhiên những hình ảnh vui vẻ, hài hước thì nên cập nhật liền, kẻo thành "người tối cổ" lúc nào không biết đấy! 

Như mới đây, dân mạng liên tục truyền tay nhau loạt top "phim đình đám" ra mắt vào hè 2021, mà diễn viên chính không ai khác, chính là nữ streamer Phương Hằng. Bà chủ Đại Nam đã được một netizen có tâm "biến hóa" thành nữ diễn viên chính trong các tác phẩm điện ảnh - truyền hình đình đám.

Hàng loạt những nghệ sĩ như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ Hồng Vân... đang bị cuốn vào "vòng xoáy" livestream không hồi kết.
Tác phẩm "The girl from nowhere" trở thành "The girl from Đại Nam".


"Bỗng dưng muốn khóc" của Vũ Ngọc Đãng trở thành "Bỗng dưng mới nhớ".
Chịu nổi hông, cả dàn sao Hollywood cũng đành làm "kép phụ" cho chị Hằng!
Thậm chí, chị còn được netizen có tâm "bế" qua cả TVB để đóng "Bằng chứng thép".
Muốn xỉu luôn đó!
Phen này, chị làm "Bao Thanh Thiên phiên bản chị Hằng" coi bộ ly kì!
Nữ đại gia vào "Cuộc chiến căng cực" của Avengers?
Tác phẩm "The girl from nowhere" trở thành "The girl from Đại Nam".


Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ