Zới Trẻ

Dân mạng phát cuồng với cực phẩm thầy cô 'trường người ta', chỉ muốn 'đầu thai' để được đi học lại!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 11:47 | 13/09/2020

Nhiều bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội về hai thầy cô giáo nước ngoài mới đây, khiến dân mạng dậy sóng, khen nức nở vẻ ngoài - trông chẳng khác gì diễn viên Hollywood. Nhiều người thậm chí còn đòi "đầu thai" để được đi học lại...

Giáo viên nước ngoài góp mặt vào học đường Việt Nam đã không còn hiếm, khi rất nhiều thầy cô giáo xuất hiện trên truyền thông, mặt báo với lý lịch cùng vẻ ngoài xuất sắc, chẳng kém bất kỳ "visual" nào. Không những thế, cứ mỗi lần "lên sóng" là dân mạng Việt Nam lại được phen xôn xao về các cực phẩm này, nhất là ở khoản nhan sắc có thừa của từng người. 

Mới đây, hai thầy cô giáo đến từ một trường THPT ở Hà Nội đã giúp dân tình được thêm lần "à thế à" đúng kiểu... giáo viên trường người ta, đã đẹp mà lại còn đẹp xuất sắc nữa chứ?! 

Bài đăng thu hút đến 28 ngàn likes, hơn 1 ngàn bình luận và gần 800 lượt chia sẻ. (Ảnh: Trường Người Ta)

Theo chủ nhân của bài đăng, hai cực phẩm mới xuất hiện trong trường chắc chắn sẽ là động lực để bạn đi học, thế nhưng ngặt nỗi đây lại là... giáo viên trường người ta. Được biết, nam giáo viên trong bài viết là thầy giáo Roma Kavinsky đến từ Nga, còn cô giáo tên là Xheni Alicanaj - người Albania. 

Vẻ ngoài đầy cuốn hút của hai giáo viên trở thành chủ đề chính, khiến nhiều dân mạng mong ước được "đầu thai" để quay trở lại ngày xưa thân ái, để cắp sách tới trường và để được học với thầy đẹp trai, cô xinh gái. 

Vẻ ngoài không thể đùa của các thầy cô giáo nước ngoài khi đứng cạnh giáo viên Việt Nam.
Coi kìa! Khoảnh khắc thầy nhướng mày lên nhìn vào chiếc điện thoại thôi mà bao người tan chảy đấy... (Ảnh: Trường Người Ta)
Có phải thầy Roma Kavinsky đang nhìn em đó không?! (Ảnh: FBNV)  
Cô Xheni Alicanaj thì sở hữu nhan sắc đúng chuẩn sao quốc tế với đôi mắt to và bờ môi nâu dày, quyến rũ chẳng khác minh tinh Hollywood đâu chứ!  (Ảnh: Trường Người Ta)   
Trên trang cá nhân, cô giáo Tâycũng rất thường xuyên khoe những ảnh shooting rất xịn sò và chuyên nghiệp. (Ảnh: FBNV)

Thêm một lý do để đến lớp chăm chỉ - dù lý do này có vẻ hơi "thực dụng" chút xíu, song cũng là một yếu tố chính đáng để chú tâm hơn trong việc học hành đấy nhỉ?! Trước đó, cũng có rất nhiều giáo viên Tây khiến bao học sinh được phen xuyến xao, bần thần mỗi giờ lên lớp như thầy Christian (cao 1m96) ở trường THPT Việt Đức, hay thầy Josh London (đến từ Mỹ) dạy tại trường chuyên Thái Nguyên, hoặc thầy Dustin Cheverier vô tình được biết đến qua một lần đi siêu thị bị "chụp lén". 

Thầy Josh London sở hữu vẻ ngoài lãng tử.
Thầy Dustin Cheverier cũng có những tấm hình "hót hòn họt" thế này đây.

>> Xem thêm: Khai giảng đã 5 ngày, tình hình học hành vẫn 'toang' như hồi hè...


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ