Zới Trẻ

Dân mạng mời gọi trai đẹp bị cảnh sát Úc truy nã 'qua em trốn nè'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 18:10 | 12/01/2021

Một nam thanh niên bị cảnh sát Úc truy nã bất ngờ lọt vào tầm ngắm của 'hội mê trai' khi ai nấy đều háo hức mời gọi anh chàng 'qua em trốn nè'.Jess Mabilia (28 tuổi) bỗng nổi tiếng dù bị truy nã nhờ gương mặt điển trai.

Bức ảnh truy nã một thanh niên tên là Jess Mabilia (28 tuổi) được đăng tải bởi Sở cảnh sát Victoria, Úc bỗng chốc trở nên "nổi như cồn" vì gương mặt của gã này quá... điển trai. 

Theo thông tin từ giới chức trách, Jess Mabilia đã phạm tội chống lại lệnh tòa án khi hắn thường xuất hiện tại khu vực Mornington Penisula, Frankston, Bass Coast và Geelong. Nhưng chưa rõ là trước đó bị "ghép" vào tội gì. 

Bên dưới bình luận của bản tin này, người dùng mạng xã hội thay vì "tố giác tội phạm", lại thi nhau để lại các tin nhắn: "Ôi, quả thật anh ấy rất đẹp trai", "Tôi hy vọng có thể tìm thấy anh chàng trên Tinder trước cảnh sát", "Anh có thể đến chỗ em và tìm một chỗ nấp đấy"... 

Thế mới thấy, đã mê trai thì quả là "đầu thai mới hết" mọi người ạ! 

Ở đâu có trai đẹp ở đó có "hội mê trai", dẫu đó có là "trai đẹp bị truy nã".

Hưởng ứng lời đùa cợt của những bình luận như trên, không ít tài khoản đã thả nút "ha ha", "thích", "thả tim" hoặc thậm chí chia sẻ để lan tỏa lệnh truy nã theo cách hài hước nhất có thể. 

Trước đó, một tên tội phạm tại Mỹ cũng từng trở nên nổi tiếng chẳng thua gì minh tinh điện ảnh nhờ vẻ ngoài vô cùng cuốn hút. Sau khi ra tù, anh chàng này còn phát triển sự nghiệp người mẫu của mình và kết giao cùng nhiều tên tuổi lớn. Hiện tại, giá trị tài sản của "anh chàng hoàn lương" này ước tính ít nhất 7 triệu USD.

Jeremy Meeks từng nổi lên như một hiện tượng vào năm 2014 khi hình ảnh anh chàng này được công bố lên mạng xã hội. Sau hoàn lương, thanh niên này đã trở thành một triệu phú đô la.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ