Zới Trẻ

Dân mạng mơ đi chợ với anh quân nhân như Hyun Bin bên Son Ye Jin

Thụy Hương

Đăng lúc 15:34 | 21/08/2021

Nghe tin '100% nhu yếu phẩm sẽ do lực lượng chức năng đảm nhiệm và tiếp cận đến từng hộ dân', dân mạng liền mơ ngay đến cặp đôi Huyn Bin và Son Ye Jin.

Chiều 20-8, tại cuộc họp với Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ Quốc phòng cho biết quân đội sẽ kiểm soát việc thực hiện giãn cách xã hội, lực lượng bộ đội sẽ đi chợ mua nhu yếu phẩm giúp cho các hộ gia đình từ ngày 23-8, theo Tuổi Trẻ Online.

Trước thông tin này, dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều, người mừng kẻ lo. Tuy nhiên, ở góc nhìn hài hước hơn, không ít người dùng Internet đã nhớ đến hình ảnh của Huyn Bin và So Ye Jin trong bộ phim "Hạ cánh nơi anh" - Crash Landing On You, đình đám của năm 2019.

Dân mạng tưởng tượng nếu được đi chợ bên một anh quân nhân thế này thì còn gì bằng. (Nguồn: Quận 7 ơi)

Phía dưới phần bình luận của bức ảnh đang viral cõi mạng này, fan phim Hàn không khỏi bùi ngùi khi nhớ lại từng khoảnh khắc tình cảm của bộ đôi Huyn Bin và Son Ye Jin có được trong phim. Thậm chí, hàng loạt nhận xét, xuýt xoa vẻ ngoài của nam tài tử xứ Hàn một lần nữa lại dậy sóng mạng xã hội Việt. 

Bạn Đỗ Huyên hóm hỉnh: "Bình tĩnh bây ơi, hàng ngày mà có anh đẹp trai như vậy ship hàng đến nhà là đổ cái rầm hà". 

Tiếp lời, tài khoản Hồng Ân viết: "Nếu mà em được đèo đi chợ kiểu vậy cũng được á. Em nguyện 'hơi đau nhức' xíu để được... hạ cánh bên anh lâu lâu luôn". 

Chưa dừng ở bình luận, không ít dân mạng còn giới thiệu liền ngay một loạt các anh quân nhân cả Việt lẫn Hàn, đẹp chuẩn chỉnh để cùng nhau bình chọn "ai hơn ai".

Võ Cảnh trong bộ quân phục...
... hay Hữu Vi?!
Và bạn chọn diễn viên Bình An làm anh "quân nhân của mình"?!
Về phía các anh quân nhân xứ Hàn, Huyn Bin từng có thời gian gia nhập quân đội nên trải nghiệm đời lính chẳng thiếu.
Ji Chang Wook còn từng được in lên poster quảng bá cho thế vận hội Olympic Pyeongchang 2018.
Bi Rain trong quân ngũ.
Song Joong Ki rất đẹp trai khi mặc áo lính nhé!

Nếu chưa chọn được anh nào thì cứ tiếp tục mơ đi nhé. Biết đâu sẽ "như ý cát tường". Còn hiện tại, người dân bình tĩnh thực hiện 'ai ở đâu ở yên đó' trong hai tuần sắp tới nhé!


Thụy Hương

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ