Zới Trẻ

Dân mạng 'mách' Amber Heard cách kiếm tiền trả Johnny Depp

An Nguyên

Đăng lúc 11:39 | 07/06/2022

Không ít phương cách đã được chia sẻ để Amber Heard có tiền trả cho Johnny Depp song cách nào cũng khiến dân tình... 'tá hỏa'.

Vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard không chỉ thu hút truyền thông thế giới mà trên các diễn đàn mạng, thành viên của những nhóm cộng đồng này cũng rất năng nổ "múa phím", nhất là khi nữ minh tinh được đồn đoán không đủ khả năng bồi thường cho ngôi sao Cướp biển vùng Caribe.

Hàng loạt dòng tweet đã được chia sẻ rầm rộ trên Twitter, đưa ra lời khuyên: "Amber Heard nên tham gia sản xuất nội dung... người lớn, trên các nền tảng được trả tiền để có kinh phí bồi thường cho Johnny Depp". 

Amber bị "chơi khăm" liên tục từ mạng xã hội sau khi thua kiện Johnny Depp.

Bên cạnh đó, nhiều người còn "mách" các nước đi khác nhằm giúp Amber Heard thoát được khoản bồi thường khổng lồ đang gánh. Cô nàng có thể tuyên bố phá sản và không cần chi trả hơn 10 triệu USD tiền bồi thường danh dự. Tuy nhiên, khoản phí 350.000 USD vẫn được xem xét "phải trả", vì đây là khoản bồi thường trừng phạt, được luật của bang Virginia giới hạn. 

Một biển quảng cáo khác cũng được chia sẻ rầm rộ trong khoảng thời gian này khi Amber được suy đoán không đủ khả năng bồi thường. Được biết, biển quảng cáo này thuộc về một câu lạc bộ thoát y, đã gửi lời mời đến vợ cũ của Johnny Depp với nội dung: "Amber! Chúng tôi biết rằng cô đang cần kiếm được 10 triệu USD. Hãy đến thử ngay hôm nay!". Tuy nhiên, không ai rõ biển quảng cáo dưới đây có thực hay chỉ là lời "chơi khăm" đến từ phía câu lạc bộ thoát y.

Một biển quảng cáo chưa được kiểm chứng của câu lạc bộ thoát y tại Las Vegas (Mỹ).


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ