Zới Trẻ

Dân mạng 'dạy đạo lý' cho Cẩm Đan sau tin hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 18:40 | 05/01/2021

Không ít dân mạng đã tràn vào trang cá nhân của Cẩm Đan sau thông tin cô nàng 2k2 hẹn hò với Đức Huy - chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên.


Mới đây, doanh nhân Đức Huy - chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên công khai những hình ảnh thân thiết với Cẩm Đan, cô gái sinh năm 2002 mới bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Trước đó, dù chỉ dừng chân ở top 15 cuộc thi nhưng Cẩm Đan hứa hẹn là gương mặt có khả năng phát triển vượt bậc khi được nhiều nhãn hàng, nhà thiết kế săn đón. 

Tuy nhiên, những hình ảnh thân mật này đã đưa cô gái 19 tuổi vào tầm ngắm của những netizen kỳ cục khi chỉ nhắm đến yếu tố chân dài - đại gia hay sự chênh lệch tuổi tác (Đức Huy hơn Cẩm Đan 27 tuổi) để "tấn công", chỉ trích người đẹp. Nhiều tài khoản mạng đã tạo nên những cuộc "khẩu chiến" trên trang cá nhân của cô.

Cẩm Đan và doanh nhân Đức Huy chỉ mới quen biết vài tháng nay.

Tài khoản Phương Ch. bình luận: "Thất vọng thật, đã từng rất thích nhưng giờ thì không thể thích nổi nữa".

Hay tài khoản Dâu Tây  phê phán: "Đừng nên dính thị phi em ơi! Tiếc cho một nhan sắc".

Thậm chí, hàng loạt những bình luận kiểu bài xích "người đẹp - đại gia" tràn ngập trang cá nhân của nữ sinh 19 tuổi này, hoặc kêu gọi tẩy chay Cẩm Đan cũng chẳng ít. Cũng có người cho rằng, chân dài đang tìm đường PR cho bản thân sau thất bại ở Hoa hậu Việt Nam 2020; và scandal tình ái sẽ là "đòn bẩy" đưa tên tuổi cô được nhiều người biết đến?!

Anh Đức Huy từng dẫn Cẩm Đan tham dự tiệc cưới của một người bạn tại Hải Phòng.

Tuy nhiên, phủ nhận lại tin đồn hẹn hò - người đẹp An Giang cho biết cô và doanh nhân Đức Huy đã quen thân với nhau vài tháng gần đây, nhưng chỉ mới dừng lại ở "anh em thân thiết". Chân dài sinh năm 2002 ngưỡng mộ sự chu đáo và tài năng của anh Đức Huy. 

Một số bình luận bày tỏ sự khó hiểu với các netizen kỳ cục, "trai chưa vợ - gái chưa chồng" thì chuyện hẹn hò, tìm hiểu có gì sai?!

Trước khi thông tin hẹn hò giữa doanh nhân Đức Huy và Cẩm Đan "nổ" ra, Lệ Quyên cũng từng nhiều lần úp mở về chuyện tình cảm với trai trẻ Lâm Bảo Châu. Cả ca sĩ Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy đã công khai "đường ai nấy đi" vào tháng 9 vừa qua sau hàng loạt lùm xùm. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18