Zới Trẻ

Dân mạng chế ảnh, chồng cũ cùng fan biểu tình để 'Britney tự do'

An Nguyên

Đăng lúc 12:29 | 25/06/2021

Từ khoá #freeBritney leo thẳng top 1 tìm kiếm sau khi lời khai của cô ở Britney Spears được công bố. Làn sóng ủng hộ để 'Britney tự do' trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Britney Spears là biểu tượng nhạc pop của giới trẻ 8X, 9X một thời. Hàng triệu triệu người trên thế giới từng dõi theo những bước nhảy trẻ trung cùng giọng hát ngọt ngào của nữ ca sĩ Baby, one more time đến mê đắm. 

Thế nhưng giờ đây, khi Britney lần đầu lên tiếng về "quyền giám hộ" được thực hiện bởi người thân mình trong suốt 13 năm qua, biết bao con tim đã thổn thức, đau đớn cùng cô. 

Với Britney, cô xứng đáng có được cuộc sống của chính mình, và những quyền giống như tất cả mọi người: có con, một gia đình và được bạn trai chở đi chơi... Trên mạng xã hội, những hình ảnh của người hâm mộ đăng tải, nhằm góp thêm tiếng nói ủng hộ Britney Spears nhanh chóng thoát khỏi tình cảnh "nô lệ" đã phải chịu đựng. 

Ở tuổi 40, nữ ca sĩ lần đầu tiên được nói lên quan điểm của mình về quyền giám hộ bị áp đặt từ 13 năm trước, nhằm chấm dứt hoàn toàn sự kiểm soát từ gia đình và được thực hiện những điều cô muốn.
Làn sóng biểu tình ở nhiều nơi cũng xuất hiện để góp thêm tiếng nói vì một "Britney tự do".
Thậm chí, Jason Alexander - chồng cũ trong 55 giờ của Britney Spears cũng tham gia vào đám đông biểu tình, kêu gọi trả quyền tự do chính đáng cho cô.

Gia đình của Britney Spears, đặc biệt là người cha lọt vào tầm ngắm công kích của dân mạng khi được cho là lợi dùng quyền giám hộ để trục lợi "công chúa nhạc pop".

Từ khoá #freeBritney lọt top tìm kiếm trên mạng xã hội khi ai nấy đều mong muốn một điều gì đó tích cực sẽ xảy ra với cô.
Ai nấy đều mong muốn nữ thần tượng một thời của mình sớm thoát khỏi tình cảnh kinh khủng cô đã chịu đựng suốt 13 năm qua.
Những chiếc áo in thông điệp #freeBritney cũng nhanh chóng phủ sóng mạng xã hội.
Tất cả hành động đó chỉ vì một mục tiêu duy nhất: Britney tự do!


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ