Zới Trẻ

Dân F.A 'khẩu nghiệp' vì nụ hôn kỳ cục trong 'clip nóng', Thất Tịch sát đến chân mà vẫn phải nhận 'cẩu lương'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 20:10 | 21/08/2020

Khi dân tình cô đơn đang tìm đủ mọi cách có đôi trước Thất Tịch thì những người "có cặp" lại cứ thả hint rần rần như hai nhân vật chính trong đoạn clip dưới đây thì "cẩu lương" đủ đảm bảo giúp hội F.A bực bội đấy.

Trước ngày Thất Tịch, dân F.A kháo nhau ăn đậu đỏ để tình duyên sớm chớm nở, may mắn gặp được ý trung nhân. Thế nhưng cho đến khi chưa có "mối" nào bước ngang đời mà hình ảnh của những cặp đôi hay hành động tình tứ nào đó xuất hiện trước mặt người đang đơn côi, hỏi ai chịu nổi?! Chính vì thế mà đoạn "clip nóng" được cô nàng L.M đăng tải đã khiến hội F.A không khỏi "muốn tức á!". 

Chuyện cụ thể là, chẳng hiểu tình thương mến thương, xa nhớ đến mấy vòng bơi mà hai chú cá vừa gặp mặt đã "nhào" vào... chạm môi. Dân tình ai đi ngang qua cũng không khỏi trầm trồ trước hành động đáng yêu, vô cùng hiếm hoi này. 

Hành động "kỳ ghê" của đôi cá này dù chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã được L.M nhanh tay "chộp" được. 

Giữa một không gian "cá qua cá lại" như thế mà "đôi trẻ" này chẳng ngần ngại thực hiện hành động "kỳ ghê". Thậm chí, có vài giây chúng bị tách nhau ra nhưng đâu lại vào đấy, nụ hôn không thể nào chấm dứt được khi đang... cao trào, tiếp tục áp sát vào cuộc ái ân trong làn nước mát. 

Thế nhưng cảnh tượng này lại là "cái gai" trong mắt hội F.A. Ai thích thú chứ thành viên của "cộng đồng cô đơn" vốn đông như quân Nguyên này chẳng thể nào chịu đựng được. Hàng ngàn bình luận "phản đối" hành động của đôi cá, ra sức "khẩu nghiệp". 

- Cá còn có đôi, môi mình còn chưa được ai hôn đây!

- Đôi môi này chỉ biết ăn tôm ăn bún, nào đã được hôn lún... mỏ như ai kia?

- Tính ra tôi còn thua cả một chú cá. Gần 25 nồi bánh chưng rồi đã biết nụ hôn ngọt mặn, lạnh nóng thế nào đâu...

- Hai cháu ơi, mình ghé vào đâu tối tối một chút để hôn môi nhau. Giữa thanh thiên bạch nhật thế kia, bác nhìn mà tức á!

- Chủ nhân của đôi cá này nếu có đang độc thân thì xác định hai "ẻm" lên dĩa sớm nha.

- Tình cảm là phải tranh thủ không lại bị "gù" mất khi nào chẳng hay. 

Tuy nhiên theo thông tin từ giới "sành cá", thì nhiều loài cá hôn nhau không phải là chúng đang thể hiện tình cảm với nhau. Đây là cách chúng chiến đấu để giành và bảo vệ lãnh thổ của nhau. Thiết nghĩ khi đã biết đến thông tin này thì hội F.A cũng vơi bớt giận dỗi nhé và tranh thủ ăn thêm đậu đỏ, ngủ sớm và chăm sóc bản thân thật tốt để ngày có người ấy sẽ đến nhanh thôi. Không cần gì hấp tấp cả!

>> Xem thêm: Cô gái xinh đẹp giúp người xe ôm nghèo ở Sài Gòn mua xe máy mới


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ