Zới Trẻ

Đám cưới Công Phượng: Dàn bê tráp nhà trai toàn sao cực xịn

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 14:00 | 16/11/2020

16-11 là ngày cưới của Công Phượng và Viên Minh. Thế nhưng mãi đến trưa cùng ngày, vẫn không có nhiều hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, trừ những hình ảnh từ đội bê tráp.

Sáng nay (16-11), ngày vui của nam cầu thủ Công Phượng và Viên Minh đã chính thức diễn ra. Trước đó, từ 8h sáng, Công Phượng đã cùng đội bê tráp là các cầu thủ thân thiết như: Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Anh, Đức Lương, Hồng Duy, Trung Tín và Hồ Tấn Tài, chuẩn bị sang nhà gái ở quận 2, TP.HCM. 

Tuy nhiên, vì hạn chế sự tác nghiệp của phóng viên nên hình ảnh của đám cưới Công Phượng - Viên Minh hết sức ít ỏi. Hiện tại, chỉ số ít những tấm ảnh được truyền tay trên mạng xã hội đang được dân tình "hóng" muốn nổ mắt.

Chú rể Công Phượng diện vest xám trong ngày đám cưới của mình. Trong khi đó, cô dâu Viên Minh cực xinh đẹp trong tà áo dài nhung.
Trước đó, các nam cầu thủ trong đội bê tráp đã ăn vận chỉnh tề để hỗ trợ chú rể Công Phượng.
Áo trắng có làm các fan lo lắng?!
Anh nào anh nấy hôm nay cũng bảnh tỏn hết sức!
Một hình ảnh hiếm hoi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến ai nấy không khỏi xuýt xoa về đám cưới của cặp đôi nổi tiếng.
Cặp đôi Công Phượng - Viên Minh đã có một buổi lễ đính hôn hoành tráng và đẹp như một câu chuyện cổ tích vào tháng 6.

Theo thông tin trước đó, đám cưới Công Phượng - Viên Minh được tổ chức vào ngày 16-11 tại một trung tâm tổ chức sự kiện, hội nghị lớn bậc nhất ở TP.HCM. Sự kiện này thu hút sự chú ý của đông đảo fan hâm mộ chàng danh thủ. Tuy nhiên, vì lý do bảo mật, hình ảnh tại đám cưới không được tiết lộ nhiều đến công chúng.

(Nguồn ảnh: Thảo Phạm, Thomas Nguyen, sport5)Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ