Zới Trẻ

Đà Nẵng ơi, kiên cường lên, chúng ta sẽ chiến thắng!

Nhiều thông điệp đầy ý nghĩa đã nhanh chóng được truyền tải, sau khi những tấm ảnh hot về Đà Nẵng được đăng tải trên mạng xã hội.

Trước cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19 đang rất nóng bỏng tại Đà Nẵng, hàng loạt tranh ảnh cổ động, truyền đi những thông điệp ý nghĩa, tích cực đã lan toả khắp mạng xã hội ngày hôm qua; với hashtag #StayStrongDaNang và #DaNangCoLen, thể hiện tinh thần cả nước cùng hướng về Đà Nẵng - thành phố biển xinh đẹp bậc nhất nước ta.

Hình ảnh hùng dũng của những bác sĩ từ bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) & Bạch Mai (Hà Nội) tiếp sức Đà Nẵng trong cơn bùng phát COVID-19 mới nhất. (Ảnh Nhân Nguyễn) 
Hàng loạt các thông điệp xuất phát từ mọi miền Tổ quốc giờ đây đều hướng về Đà Nẵng, cùng hashtag #StayStrongDaNang #CoLenDaNang. (Ảnh scoms.ueh)
Cầu Rồng sừng sững tượng trưng cho tinh thần thép của Đà Nẵng trong cuộc chiến chống Covid-19 (Ảnh Đăng Khoa)
Việt Nam đã làm nên những điều phi thường để trở về cuộc sống bình thường, thì ắt lần này cũng sẽ làm được. (Ảnh Thăng Fly) 

Tất cả tấm lòng đều hướng về Đà Nẵng lúc này... (Ảnh bonghoa)
Mọi thứ rồi sẽ trở về trạng thái "bình thường mới" một lần nữa. (Ảnh Move Stars)

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Vua Còm 19-9: Cây ngô đồng của Ngạn và Lan trụi lủi sau bão số 5, dân mạng chốt 'Giờ là mắt lác chứ còn đâu mắt biếc!'

Vua Còm 19-9: Cây ngô đồng của Ngạn và Lan trụi lủi sau bão số 5, dân mạng chốt 'Giờ là mắt lác chứ còn đâu mắt biếc!'

Cơn bão số 5 vừa ập vào đất liền đã khiến nhiều nơi chịu ảnh hưởng nghiêm trọng, và cây ngô đồng trong "Mắt Biếc" tọa lạc tại tỉnh Thừa Thiên Huế cũng chịu chung số phận. Nhiều dân mạng tiếc nuối trước hình ảnh của cây giờ đây trơ trụi lá, xác xơ hẳn so với trước kia.

19/09/2020 06:45