Zới Trẻ

Cựu ngôi sao đấu vật công khai chuyển giới, được sự ủng hộ của vợ

An Nguyên (theo Insider)

Đăng lúc 11:12 | 08/02/2021

Cựu ngôi sao đấu vật Gabbi Tuft bất ngờ công khai mình là người chuyển giới, khiến ai nấy đều phải giật mình thon thót.

Tuft chính thức chuyển giới và công khai với truyền thông chỉ cách đây ít hôm.

Gabbi Tuft, được biết đến với biệt danh Tyler Reks khi còn là một ngôi sao đấu vật trong khoảng thời gian 2009 - 2012. Ngày 5-2 vừa qua, Tuft chính thức tuyên bố mình là người chuyển giới trên tài khoản cá nhân. 

Tuft chia sẻ rằng: "Đây là tôi. Tôi không ngại ngùng, không hề nao núng. Đây là một phần của con người tôi đã ẩn giấu trong bóng tối, sự sợ hãi khi luôn lắng lo mọi người, gia đình và bạn bè dõi theo mình. Tôi không còn sợ hãi nữa. Bây giờ, tôi có thể tự tin nói rằng tôi yêu bản thân mình vì tôi biết tôi là ai". 

Tuy luôn tỏ ra đầy tích cực trong bài đăng của mình, thế nhưng cựu đô vật cũng tiết lộ "8 tháng trước đó là khoảng thời gian đen tối nhất đời tôi". Trở thành người chuyển giới, cô phải đối mặt với sự xáo trộn cảm xúc lẫn mọi thứ trên đời, khiến Tuft từng nhiều lần suy nghĩ đến cái chết. 

Cô cho rằng, khi bản thân ngừng quan tâm đến những gì người khác nghĩ, cô mới trở thành "con người thật của mình". Giờ đây, vợ của Tuft, gia đình và bạn bè đã dần chấp nhận hình ảnh mới này của cô. 

Cựu đô vật viết: "Vỏ bọc bên ngoài có thể thay đổi, nhưng tâm hồn vẫn vậy". 

Tuft đăng tải hình ảnh về "sự thay đổi" của mình lên tài khoản cá nhân.

Trong một bài viết trên Instagram, Tuft viết: "Đây có lẽ là ngày thú vị nhất đời tôi, ngoài ngày đứa con gái ra đời và ngày cưới của tôi". Trước đó, cô từng xuất hiện trên "Raw," "SmackDown" và "WrestleMania", nhưng quyết định giải nghệ vào năm 2012 để dành thêm nhiều thời gian cho vợ con.

Tuft và Priscilla kết hôn vào năm 2002. 23 năm bên nhau, cả hai đã đi qua nhiều thăng trầm cuộc sống và có một cô con gái sinh năm 2011. 

Chấp nhận người chồng giờ đã trở thành người chuyển giới là một điều khá khó khăn với nhiều phụ nữ.

Kể về quá khứ, Tuft cho hay từ năm 10 tuổi, cô đã thường lẻn vào tủ quần áo của mẹ để thử những trang phục của bà. Khi ấy, cô cảm thấy một niềm vui cứ len lỏi trong mình. Nhưng vì định kiến xã hội, Tuft đã kìm nén nó cả một đời. 

Chính bài đăng của Tuft đã khiến vợ mình - Priscilla vô cùng cảm động. Cô đã chia sẻ đoạn clip ghi lại những cột mốc quan trọng trong đời. 

Đoạn clip được Priscilla - vợ Tuft đăng tải trên trang cá nhân, ghi lại nhiều cột mốc quan trọng trong đời.

Dù có thay đổi về ngoại hình, nhưng mối quan hệ giữa Tuft và Priscilla đang tiến triển một cách thú vị. Cả hai vợ chồng cũng đã nói chuyện với cô bé Mia, con gái mình. Tuy nhiên, Tuft không muốn cô bé xuất hiện trên truyền thông hay trong câu chuyện của cô để tránh sự đàm tiếu, chế giễu. 

Đồng thời, khi công khai câu chuyện của mình, cô hy vọng có thể giúp đỡ những người chuyển giới khác đã và đang trải qua giai đoạn khó khăn như bản thân cô đã từng. An Nguyên (theo Insider)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ