Zới Trẻ

Cường Thợ Điện là ai khiến nhiều người 'mất điện' mỗi lần mở miệng?

An Nguyên

Đăng lúc 10:40 | 23/07/2021

Không ít fan nữ còn đòi anh 'bật công-tắc' giúp vì đã 'mất điện' khi được nghe giọng hát trời phú của Cường Thợ Điện.

Từ một anh thợ điện vô danh, anh chàng Nguyễn Quốc Cường (26 tuổi, Hà Nội) trở thành một hot TikToker được gần 1 triệu người theo dõi. 

Kênh của anh chỉ duy nhất 1 nội dung, cung cấp đến khán giả những ca khúc có giai điệu vui tươi, mượt mà trong khung cảnh không thể chân chất hơn được nữa như: nóc nhà, bậc thềm, bờ sông, hay vệ đường...

Anh Cường Thợ Điện hiền khô, chân chất nên được nhiều người quý mến.

Bén duyên với TikTok chỉ từ cuối tháng 6-2021, đến nay chưa đầy 2 tháng nhưng Cường Thợ Điện đã được nhiều người biết đến và yêu quý. Nói về lý do lấy nickname là Cường Thợ Điện, đơn giản chỉ vì anh là một kỹ sư an toàn cơ điện, mang tên Cường. 

Trước đây, Cường từng tham gia hát tại các quán cafe, trà chanh với nghệ danh là Tịnh Cường. Tuy nhiên với TikTok, ban đầu anh chỉ tham gia cho vui, nào ngờ lại nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng mạng. 

Hầu hết các clip của Cường Thợ Điện đều đạt hơn 1-5 triệu view ngon ơ. Thậm chí có clip vượt qua 30 triệu view, một con số mà bao TikToker Việt mơ ước.

Đoạn clip thu hút 35 triệu lượt nghe của Cường Thợ Điện.

Cường luôn thường mặc đồng phục khi hát trên TikTok.

Nhiều người sau khi nghe Cường hát, đã khuyên anh chàng bỏ nghề thợ điện, theo nghiệp ca sĩ. Giọng hát trời phú của anh thợ điện còn nhận được không ít lời khen như "hát chẳng thua ca sĩ", "thánh cover" hay "bên ngoài đơn giản bên trong bất ngờ"... 

Đặc biệt nhất, anh chưa bao giờ cởi bỏ bộ đồng phục màu cam đặc trưng của ngành điện mỗi khi lên sóng TikTok. Được biết, những clip này ghi hình lúc nghỉ ngơi của anh và các đồng nghiệp. 

Bên cạnh khả năng ca hát, Cường còn có tài Beatbox khi từng giành giải Á quân tại một cuộc tranh tài Beatbox cùng người bạn thân.

Hiện tại, Cường vẫn tập trung vào công việc chính là một kỹ sư cơ điện của mình. Thỉnh thoảng, anh cùng bạn bè ca hát, quay clip và đăng tải TikTok. 

Anh cho biết, có thể thời gian tới sẽ tham gia các cuộc thi âm nhạc nếu có điều kiện. Còn bây giờ, anh vẫn cứ góp vui với cộng đồng mạng mỗi khi rảnh rỗi, là đã được "bắn tim" rần rần.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ