Zới Trẻ

Cười mệt xỉu với 'nhật kí niềng răng' của Khánh Vân - nàng Trà Long 'Mắt Biếc': Gặp xui chỉ vì ham ăn!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 09:50 | 02/09/2020

Trời sinh ra cái số ham ăn mà phải "niềng răng" quả là một trong những trải nghiệm nhận được nhiều icon "haha" nhất đấy! Không tin ư? Hãy theo dõi Khánh Vân - cô nàng Trà Long của "Mắt Biếc" là một nhân chứng sống!

"Niềng răng" là một dạng thủ thuật thẩm mỹ tuy đơn giản nhưng luôn khiến người áp dụng gặp khá nhiều rắc rối và chẳng chừa bất kỳ một ai. Hành trình mang "răng sắt" sẽ thường kéo dài từ 2-3 năm, hẳn nhiên ngần ấy đớn đau, bất tiện - nếu không chấp nhận thì lại chẳng sở hữu được hàm răng đẹp như mong ước. 

Nhưng "biến tấu" những trò trêu người ấy trở thành một dạng tự tấu hài thì chắc chỉ mình Khánh Vân - cô nàng Trà Long của Mắt Biếc. Kể lại "giai thoại" niềng răng của mình như nhật kí online, rõ ràng người đọc cảm nhận được giọt nước mắt lã chã rơi của cô nàng hay chút thoáng hoảng hốt nào đấy sau đêm thâu mê mệt ngủ, nhưng sao ai nấy cứ phải nhiệt tình thả "haha" thế kia?! 

Nói có sách, mách có chứng liền ngay, cô nàng khoe thành tích "bất hảo" của mình bằng giọng văn... đau đớn: "Nhật ký 2 tuần đầu niềng răng: rớt 1 cái mắt cài vì nhai cơm gạo lứt. Vừa gắn lại xong lại cong lệch 1 dây kẽm răng trái vì nhai bánh tráng trộn. Chưa kịp cố định lại dây kẽm thì đứt tiếp 1 cọng dây kẽm răng phải vì nhai chả giò. Tớ nhắn tin báo bác sĩ mà người chán không thèm trả lời luôn đó". 


Bài đăng tải đáng yêu này thu về gần 10.000 lượt like và hàng trăm bình luận lẫn chia sẻ. Phải chăng mọi người quá vui trước thành tích ham ăn... đứt dây kẽm của cô nàng?

Thế nhưng nhật ký niềng răng đâu thể nào kết thúc "đoản hậu" như vậy, bởi chỉ mới cách đây ít giờ, Khánh Vân lại viết tiếp những dòng trải nghiệm không kém mặn mòi như post trước: "Có ai mới niềng răng xong, sáng nào ngủ dậy cũng phải vội vàng soi gương kiếm răng như tui không? Tui ngủ tui nghiến răng mọi người ạ. Xong sáng dậy, tui tưởng đâu tui rụng nguyên hàm rồi. Hoảng loạn cực độ. Lúc nhe răng ra còn nguyên hàm mới thở phào nhẹ nhõm! Má ơi, nó ê... Chưa kể, tui cứ hay dùng lưỡi đếm mắc cài như "rà bom", xong nó móc cho cái, rách lưỡi, mồm đầy máu!". 

Những tưởng sẽ nhận được lời cảm thông, chia sẻ vô cùng chân thành từ "hội niềng răng", nào ngờ, nhiều bình luận phủ đầu cô nàng, chưa kể còn thả "haha" trên nỗi đau của gái xinh showbiz nữa chứ...

Nào là "ui thương quá đi nhưng mà mặc kệ".

Hay là "giống chơi trò mạo hiểm ghê, nhưng có vẻ chưa xi-nhê với Trà Long". 

Thậm chí là "nhịn ăn bớt em ơi; sau này niềng xong thì 5,6 cái chân giò thả cửa, haha". 

Cô nàng Trà Long (Mắt Biếc) quả đúng là một cây hài trong làng giải trí!

Nhưng cũng không ít bình luận chia sẻ với Khánh Vân bí quyết và trải nghiệm của thời gian đầu đeo mắc cài, sẽ là cảm giác ê buốt, khó chịu, nhưng nếu đã làm thì cũng đừng nên bỏ dở: "Bạn đừng để tâm quá đến chiếc mắc cài. Càng nghĩ đến sẽ càng đau đó. Chi bằng nghĩ tới việc khác, răng sẽ bớt ê hơn và tuyệt nhiên, hạn chế hẳn các món cứng, quá nóng, quá lạnh nhen".

Thế mới thấy những ai đã có sẵn hàm răng đẹp quả thật là một điều may mắn bởi "hội niềng răng" vẫn ngày đêm chống đỡ các tác động mà thủ thuật này ảnh hưởng đến tinh thần, thể xác. Thôi thì các thành viên của hội răng-chưa-đẹp cố gắng lên nhé!  

>> Xem thêm: Bất ngờ nhan sắc gây tranh cãi của 'bà trùm' son 3CE, gầy dựng đế chế hàng trăm triệu đô bao người khát khao


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Vua Còm 14/09: Hệ thống camera chạy 'bằng cơm'

    Vua Còm 14/09: Hệ thống camera chạy 'bằng cơm'

    Hệ thống camera chạy 'bằng cơm' có thể giúp cơ quan chức năng "khui" ra các trường hợp khai báo gian dối lịch trình di chuyển hay "âm thầm" về nhà mà không khai báo y tế.

    14/09/2021 11:18