Zới Trẻ

Cung hoàng đạo nào may mắn nhất thứ high đầu tuần?

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 08:06 | 29/06/2020

Thiên Bình và Xử Nữ sẽ là đôi bạn may mắn nhất vào ngày đầu tiên của tuần mới này đấy!

"Hội chứng ngày thứ hai" đã không còn là cụm từ xa lạ nữa, đặc biệt giới văn phòng. Điều này khiến tác phong làm việc trở nên tiêu cực, xấu xí hơn, thậm chí còn dễ dàng "lây" cho các đồng nghiệp khác nữa.

Chà chà! 

Để "trị" hội chứng này, nhiều phương pháp đã được đề ra để khắc phục. Trong số đó, "giả định" rằng bản thân may mắn là một trong những liệu pháp tâm lý giúp thứ hai uể oải biến mất một cách đơn giản nhất. Thế nhưng, nếu chưa "tự diễn" được thì hãy nghía qua lá số tử vi thứ hai, liệu bạn có đang được "thần may mắn" dòm ngó chưa? Nếu chưa được nhắm chừng thì lúc đó... giả định cũng chưa muộn nè! 

Cụ thể, Thiên Bình (24-9 đến 23-10) và Xử Nữ (24-8 đến 23-9) sẽ là 2 chòm sao may mắn nhất trong thứ hai đầu tuần. 

Đối với Thiên Bình, lá số tử vi cho rằng mặt trăng ở vị trí cung Thiên Bình đem đến vô vàn những điều tốt đẹp, may mắn cho người thuộc chòm sao này. 

Về công việc, bạn đừng lo sợ thất bại, bởi chúng sẽ dạy bạn cách đối mặt những nỗi sợ hãi. Hãy nghĩ đơn giản rằng, thất bại là điều hiển nhiên của cuộc sống, bạn không gặp lúc này thì sẽ "đụng" lúc khác. Vì vậy đừng cố tránh mà cứ đối mặt với chúng trong tâm thế bình thản, nhẹ nhàng nhất. 

Thiên Bình sẽ là 1 trong 2 chòm sao may mắn nhất vào thứ hai, nên chẳng sợ... bay màu! 

Hơn nữa, xét về mặt sức khoẻ thì những ai thuộc cung Thiên Bình cần chú ý kỹ tới ánh sáng và hương thơm dịu nhẹ trong văn phòng, điều này sẽ giúp cuộc sống thêm phần hứng khởi, phấn chấn. Tuy nhiên, bạn lại không có quá nhiều điều đặc biệt ở khía cạnh tình cảm. Có thể bất giác nghe một ca khúc nào đó sẽ mô tả đúng đời sống tình cảm của Thiên Bình, khi ấy một cảm giác an ủi, bình yên sẽ vây quanh bạn. 

Trong khi đó, chòm sao may mắn kế tiếp là Xử Nữ - sẽ rất vui vẻ nếu được là chính mình và thoải mái nói lên suy nghĩ cho người thấu hiểu bạn. 

Về khía cạnh công việc, Xử Nữ cần chú tâm trong việc đọc sách để nâng cao tri thức, có thể những kiến thức ấy sẽ hữu ích trong một ngày không xa. Và thứ hai của Xử Nữ càng trở nên may mắn hơn nữa khi crush hoặc người yêu chú ý đến bạn nhiều hơn. Có thể họ bị nét quyến rũ của bạn chinh phục bất chấp... tóc tai hơi rối tí tẹo!

Tóc mai sợi ngắn sợi dài, sợi rối sợi thẳng... thì Xử Nữ vẫn rất xinh đẹp trong mắt người thương.

Đặc biệt, Xử Nữ cũng đừng quá tiết kiệm, bởi chi li một cách tiêu cực không giúp bạn giàu ngay lập tức. Chi bằng hãy sử dụng đồng tiền một cách khôn ngoan, đúng lúc và đúng chỗ, đồng tiền ấy sẽ sinh lợi cho Xử Nữ rất nhiều đấy. 

Còn những chòm sao khác? May mắn sẽ vẫn luôn kề bên bạn đấy, cho dù tử vi không nhắc đến. Hãy thử cách đã mách phía trên đi, chính bạn "giả định" bản thân may mắn, nghĩ tích cực hơn, mọi chuyện ắt sẽ ổn cả thôi! Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ