Zới Trẻ

Cộng đồng làm đẹp quẩy tưng TikTok, 'đẻ' muôn vàn trào lưu độc lạ

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 12:00 | 16/01/2021

TikTok trở thành nơi tụ hội anh tài khi hàng loạt gương mặt của cộng đồng làm đẹp xuất hiện trên nền tảng này, cùng 'quẩy tưng' sáng tạo muôn vàn trào lưu độc lạ, thú vị.

Năm 2020 đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của nền tảng mạng xã hội TikTok. Tận "hang cùng ngõ hẻm", đâu đâu cũng thấy sự hiện diện của ứng dụng này. Không chỉ mang đến những câu chuyện về giải trí, giáo dục, du lịch… TikTok còn trở thành nơi cập nhật những trào lưu làm đẹp mới nhất. 

Tại Việt Nam, nội dung về chủ đề làm đẹp cũng liên tục được chia sẻ bởi hàng loạt các anh chàng, cô nàng xinh tươi như: Lê Bống, Nina Lê, Sơn Hồng Phạm... thu hút hàng triệu lượt theo dõi và đón nhận tích cực.

Lê Bống và NiNa Lê cán đích ở vị trí Top 2 những nhà sáng tạo nội dung nổi bật ở lĩnh vực Thời trang và Làm đẹp năm 2020.

Như Lê Bống, mục đích ban đầu chỉ là ghi lại những khoảnh khắc thường ngày và sáng tạo nội dung về thời trang, làm đẹp, đến nay cô nàng đã trở thành một trong những cái tên được cộng đồng người dùng đặc biệt yêu thích. Thậm chí, Lê Bống còn lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác để hoạt động, ghi dấu ấn với nhiều thành tích nổi bật trong năm vừa qua.

Những nội dung của Lê Bống biến tấu đa dạng, từ cập nhật xu hướng trang điểm theo mùa đến thử thách biến hình. Chỉ sau hai năm tham gia nền tảng, tính đến thời điểm hiện tại, tài khoản lebong95 đã chính thức chạm mốc 5,2 triệu lượt theo dõi.

Trong khi đó, cô nàng NiNa Lê lại chiếm trọn sự ủng hộ của người theo dõi nhờ vào những nội dung thiết thực về thời trang. Gỡ rối “bài toán” phối đồ hàng ngày với nhiều gợi ý hay ho, NiNa Lê đã tận dụng hiệu quả bộ hiệu ứng độc đáo từ TikTok để truyền tải nội dung theo cách sáng tạo và hấp dẫn nhất. 3,2 triệu lượt theo dõi là một con số đáng mơ ước, minh chứng cho sức ảnh hưởng thực sự từ các nội dung trên tài khoản lenina1523 của cô nàng.

Không ít những tín đồ làm đẹp khác như: thaohuongssh, nyxinhlamne1212... cũng đã nhanh chóng ghi dấu cá nhân trên hành trình sáng tạo cùng TikTok, đưa Thời trang và Làm đẹp trở thành một trong những chủ đề sôi động nhất nền tảng trong một năm vừa qua. 

TOP 10 NHÀ SÁNG TẠO NỘI DUNG LĨNH VỰC THỜI TRANG VÀ LÀM ĐẸP PHỔ BIẾN NĂM 2020

Khép lại năm 2020, TikTok vừa chính thức công bố Bảng Tổng kết Year On TikTok nhằm tôn vinh những nhà sáng tạo, chiến dịch cộng đồng với sự góp mặt của Top 10 nhà sáng tạo nội dung lĩnh vực Thời trang và Làm đẹp phổ biến của năm:

1. Lê Bống_lebong95 , 5.2 triệu người theo dõi

2. NiNa Lê_lenina1523, 3.2 triệu người theo dõi

3. Thảo Hương_thaohuongssh, 2.3 triệu người theo dõi

4. Alin Trần Hair Salon_alintranhairsalon, 2.1 triệu người theo dõi

5. Anna Matviichuk_antretrau, 1.9 triệu người theo dõi

6. Quỳnh Như_vzquynhnhu, 1.5 triệu người theo dõi

7. Sơn Hồng Phạm_sonhongpham, 1.4 triệu người theo dõi

8. Ny Saki_nyxinhlamne1212, 1.4 triệu người theo dõi

9. Hách Liên Tử Nguyệt_ming0910, 1.3 triệu người theo dõi

10. Kim Chung Phan_kimchungphan20, 1.3 triệu người theo dõi


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ