Zới Trẻ

Con trai Phương Hằng thành YouTuber nổi tiếng nhanh nhất Việt Nam

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:05 | 26/05/2021

Con trai bà Phương Hằng - cậu bé 9 tuổi Huỳnh Hằng Hữu nhanh chóng trở thành một hot YouTuber sở hữu hàng chục ngàn lượt theo dõi sau khi 'lên ké' sóng livestream của mẹ.

"Lên ké" sóng livestream của bà Phương Hằng trong "sứ mạng vạch trần" showbiz Việt, cậu con trai 9 tuổi Huỳnh Hằng Hữu đã nhanh chóng trở thành một hot YouTuber chỉ trong một đêm. Cậu bé có màn xuất hiện chớp nhoáng nhưng cũng đủ giật spotlight, khiến dân mạng mau chóng tìm đến kênh YouTube riêng và theo dõi. 

Trước đó, trong lúc mẹ livestream - bé Hằng Hữu có "nhân cơ hội này" để than phiền với mẹ rằng kênh YouTube của mình chỉ có một người theo dõi. Với số lượng đăng ký ít ỏi đó, kênh thuộc quyền sở hữu của cậu bé không đủ điều kiện để phát livestream như mẹ mình. Ở phần giới thiệu kênh, cậu bé không quên ghi lại lời nhắn: "Mọi người giúp con 1.000 đăng ký với ạ".

Cậu bé Hằng Hữu "lên ké" sóng livestream của mẹ nhưng lại vô tình giật spotlight.

Chưa đầy 5 phút, "làn sóng" dân cư mạng đã tìm ra kênh YouTube của Hằng Hữu và đẩy lượt theo dõi tăng lên chóng mặt. Từ con số một, chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ cậu bé chín tuổi này đã có thêm 40 ngàn follow.

Hiện tại, số view của kênh Huỳnh Hằng Hữu Official đang tăng lên chóng mặt, có khả năng chạm mốc một triệu dù mới đăng tải bốn clip. 

Dù chỉ mới có 4 clip ít ỏi, song số view đáng kể cũng được nhiều người phải kinh ngạc.

Nhiều cư dân mạng nhận định, cậu bé hoàn toàn có khả năng xô đổ hàng loạt kỷ lục trước đó mà bà Tân Vlog từng lập được vào năm 2019, như "Top 3 kênh có lượng người theo dõi tăng nhanh nhất thế giới trong 24 giờ" theo thống kê của Social Blade hay "Người phụ nữ là nông dân được Nút vàng YouTube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam" do Tổ chức kỷ lục Việt Nam xác nhận. 

Hãy chờ xem!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ