Zới Trẻ

Con trai 'lớp người ta' ngày 20/10 bỗng 'auto' đẹp trai hẳn ra!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:21 | 20/10/2020

Ngày 20/10, hình ảnh nam sinh xông xáo, tay xách nách mang những ly trà sữa to uỵch hay từng bó hoa đỏ thắm bao giờ cũng rất đẹp...

Như thông lệ nhiều năm, ngày 20/10 - Ngày Phụ Nữ Việt Nam trở thành dịp để mỗi người bày tỏ lòng tri ân, tình cảm đến các bà, các mẹ, các chị em, hay hiểu nôm na là người "phụ nữ", người "con gái" quan trọng trong cuộc đời mình. Thế nên, không quá lạ lẫm khi trong ngày này, nhiều nam sinh bỗng dưng "auto" đẹp trai hẳn ra khi ga-lăng xông xáo quét lớp, lau bàn. Thậm chí nhiều ông còn hội họp nhau làm cánh nữ sinh được phen bất ngờ với trà sữa, hoa quả, bánh ngọt... 

Hãy cùng xem con trai "lớp người ta" thế nào vào ngày 20/10 năm nay nhé. "Chấm" được ai nhanh chóng "đặt gạch" liền ngay nào!

Trang trí phòng học một cách đơn giản...
... nhưng tràn ngập cảm xúc, chân thành của các nam sinh dành đến hội nữ sinh. (Ảnh: Thuu Uyênn/Trường Người Ta)
Ngày 20/10 còn là dịp để túi tiền của các nam sinh đỡ "chật" hơn rất nhiều đấy! (Ảnh: Quỳnh Aanh)
Khoe lớp có hẳn 4 bạn nam, bạn Bùi Thúy Hiền cho biết "cũng thường thôi" trước sự chuẩn bị vô cùng chu đáo của những "người đàn ông" tương lai.
Hay "chơi lớn" hơn thì tung bộ sưu tầm "ảnh dìm" để chào mừng toàn thể "chị em phụ nữ" của lớp trong ngày 20/10. (Ảnh: Dang Lan Anh)
Ở một phiên bản "đầu tư" hơn thì ảnh thẻ được lựa chọn để chúc mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam theo phong cách trường lớp. Thế nhưng, style này chỉ dành cho lớp có đông nữ nhân thôi nhé. "Hẻo" quá thì lựa chọn lối đi khác vậy?! (Ảnh: Duy Anh)

Với những lớp đông thành viên nam hơn, đầu tư quay clip xịn sò như dưới đây cũng là cách để các bạn tạo nên món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa gửi tặng nữ sinh. Phen này thì đám con trai "lớp người ta" biết khối cách để cư dân mạng thêm ghen tỵ đây mà!

Màn xếp chữ vô cùng thú vị của các bạn nam lớp A3-K58 Trường THPT Tân Yên 1. (Nguồn: Phương Nga)
Đây cũng là dịp để các nam sinh thể hiện tài năng "hí họa" vô cùng dễ thương dành tặng các bạn nữ trong lớp mình. (Ảnh: Tuấn Huy)

Mỗi lớp sẽ có cách thể hiện riêng của mình, song điều dễ nhận thấy nhất chính là tình cảm và sự chân thành mà những nam sinh dành gửi đến các bạn nữ. Từng khoảng khắc của ngày đi học sẽ thêm đong đầy những kỷ niệm đáng yêu thế này, vui biết bao! 

Ơ kìa, các bạn nữ là nhất đấy nhé!

>> Xem thêm: Anh chàng năm 17 tuổi của bạn sao rồi? Nhìn 'hot mom' Trang Lou kìa


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
'Còn cái nịt' là gì?

    'Còn cái nịt' là gì?

    Dân mạng đang rần rần đu trend 'còn cái nịt'. Nhưng nhìn qua thì chẳng hiểu nghĩa là gì, thì làm sao mà chạy theo thời đại được!

    13/05/2021 07:04