Zới Trẻ

Con trai 3 tuổi của Messi nhoẻn cười trong khi bố đang 'khóc nhè'

An Nguyên

Đăng lúc 09:36 | 09/08/2021

Ơ kìa, con trai út thì nhoẻn miệng cười, hai con trai lớn hơn thì thờ ơ trong khi ông bố Messi 'khóc nhè' tu tu trên sân khấu buổi họp báo! Ba cái cậu này!!!

Con trai Messi - cậu bé Ciro Messi năm nay chỉ mới ba tuổi. Xuất hiện trong buổi họp báo nói lời chia tay Barca của cha, Ciro được ghi lại khoảnh khắc vô cùng hồn nhiên và ngây thơ, nhoẻn miệng cười đúng lúc ông bố nổi tiếng của mình đang khóc tu tu trên sân khấu. 

Đoạn clip được đăng tải trên Fanpage chính thức của Barca, thu hút hơn 3 triệu lượt xem. Ngồi cạnh Ciro là vợ của Messi - Antonella Roccuzzo. Cả gia đình vừa có chuyến nghỉ dưỡng vào cuối tháng 7, trước khi buổi họp báo chính thức về việc chia tay của Messi được diễn ra vào 8-8.

Khoảnh khắc Ciro nhoẻn miệng cười được "bắt lại" đúng lúc bố mình đang bịn rịn nói lời chia tay trên sân khấu. (Nguồn: Barca)

Ciro có lẽ chẳng hiểu rõ bố mình và mọi người đang làm "cái quái gì ở đây", cứ tỉnh bơ đá chân tới lui, rồi lúc lắc người, nhoẻn miệng cười. Thậm chí, hai người con trai lớn hơn của Messi cũng ngồi im, đứa thì ôm đầu, đứa ngó dọc ngó nghiêng, trong khi cả khán phòng đang đứng dậy để vỗ tay.

Nói qua nói lại thì ai nấy cũng đều hiểu các cu cậu vẫn còn quá nhỏ để có thể biết tường tận là ông bố quá đỗi nổi tiếng của mình đang trải qua những cung bậc cảm xúc khó quên nhất cuộc đời cầu thủ, chia tay đội bóng gắn bó 21 năm, hơn 1/2 số tuổi 34 hiện tại của Messi.

Trong buổi họp báo, Messi cho biết bản thân rất thất vọng vì đã không thể đồng hành cùng Barcelona ở mùa giải tới. Đúng như những tin tức trước đó, Messi khẳng định hợp đồng đã không thể được thông qua do vướng quy định của La Liga, dù đã được thống nhất trước đó. 

Hiện tại, nam cầu thủ đang có khả năng cao đạt được thỏa thuận đến PSG và sẽ tới Pháp để thực hiện chương mới cuộc đời mình. 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ