Zới Trẻ

'Con ma' đấu dance battle hết cỡ với thanh niên cứng

An Nguyên

Đăng lúc 17:20 | 28/03/2021

'Con người' và 'con ma' đã có một màn dance battle tung quẩy hết mình trong chính 'ngôi nhà tâm linh'.

Hình ảnh trích trong clip

Mới đây, một đoạn clip của thành viên theo hệ "mới biết chơi TikTok" đã trở thành một hiện tượng của nền tảng này khi hút được ba triệu view chỉ trong 24 giờ. Trong clip, cảnh nam thanh niên có dịp ghé thăm "nhà ma" - một trong những điểm vui chơi của nhiều bạn trẻ khi đến một công viên giải trí, được ghi hình lại.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu anh chàng hú hét ầm ĩ, chạy ào ào để tìm chỗ thoát thân. Trái lại, nam thanh niên không hề có bất kỳ biểu hiện gì của sự sợ hãi khi đứng trước hai nhân vật chính tại "ngôi nhà tâm linh". Thậm chí, anh chàng còn thể hiện bản lĩnh qua những động tác nhảy nhót, cợt nhả. 

Hai "con ma" lúc này chắc chắn cũng đã rất bất lực. Một người khều tay, nhắc "bạn ma" của mình thể hiện, lấy lại "hình ảnh" trước đối phương. 

Màn trình diễn lấy lại "hình ảnh" của "cô ma tóc dài". (Nguồn prunusdulcis.cervidae)

Đoạn clip được cho là diễn ra tại một khu vui chơi ở Trung Quốc. Khi xuất hiện trên TikTok, dân mạng được phen cười nắc nẻ trước màn "dance battle" quá đỉnh của cả hai, để lại bình luận cũng hài hước chẳng kém.

- "Thằng này sang phòng khác hộ cái", ma nói. 

- Vào đây, em được là chính mình rồi các cô, các bác, các chú và các anh chị em ơi.

- Hồi xưa có ông cậu cũng lầy. Vào nhà ma mà đứng nói chuyện với... ma. Còn hỏi "em nó" makeup thành vậy lâu không, rồi chừng nào hết ca làm?!

- Chơi vậy rồi ai chơi lại? 

- Bà kia khều tay kiểu: "Nhảy cùng cho nó vui đi, chứ đứng đây ám mình hoài rồi làm ăn gì được nữa".


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ