Zới Trẻ

Con gái xăm hình lần đầu tiên, phản ứng từ diva Mỹ Linh gây chú ý

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 19:45 | 28/06/2021

Cô con gái thuộc thế hệ Gen Z của diva Mỹ Linh tiết lộ hình xăm đầu tiên có ý nghĩa rất đặc biệt với mình. Nhưng thái độ của mẹ cô lại khiến nhiều người chú ý hơn cả.

Xăm hình vốn dĩ không là xấu, nhất là với quan niệm giới trẻ hiện đại. Càng ngày, nghệ thuật xăm càng phát triển, thậm chí còn tạo thành đất dụng võ cho không ít người. Nhưng với riêng các ông bố bà mẹ, khi biết con cái xăm mình, không ít người dù có tư tưởng thoáng đến mấy, cũng khó có thể làm ngơ.

Mỹ Anh - cô con gái út đình đám của diva Mỹ Linh.

Như diva Mỹ Linh mới đây, cô đã đăng một dòng trạng thái khá dài nhân dịp ngày gia đình Việt Nam 28-6, đồng thời, cũng có những lời tâm sự về con gái của mình cùng chia sẻ "hình xăm đầu tiên" của Mỹ Anh. 

Với riêng Mỹ Anh, là nữ ca sĩ trẻ có cá tính âm nhạc đang gây sự chú ý gần đây trên truyền thông, Mỹ Linh không chỉ nhắc đến "Pillar" - sản phẩm mới nhất của cô con gái út, diva còn lý giải ý nghĩa cái tên là "điểm tựa" và câu chuyện thời mới vào Nhạc viện Hà Nội của mình. 

Điều gây chú ý nhất chính là phản ứng của nữ ca sĩ khi nhắc đến lần đầu tiên xăm hình của Mỹ Anh. Trước đó, Mỹ Anh thổ lộ kỷ niệm này với mẹ đầu tiên, vì sợ bố giận. Diva thắc mắc: "Thế con có định xăm tiếp không đấy?". 

Nghe cô con gái bảo "con không thích xăm lắm đâu" nhưng vì ý nghĩa cá nhân của bài "Pillar" nên đã có định thực hiện hình xăm để giữ lại kỷ niệm. 

Nữ ca sĩ không có bất kỳ phản ứng quá khích nào, trái lại, cô điềm tĩnh và nhẹ nhàng cho biết: "Không sao, mẹ thì không xăm cái gì bao giờ vì mẹ sợ đau lắm. Nhưng xăm chút cũng đẹp mà!". 

Mỹ Linh từng dẫn dắt con gái mình đến với con đường nghệ thuật từ khi còn là một cô bé.

Bên cạnh đó, việc sử dụng tiếng Anh quá thường xuyên trong việc biểu diễn của Mỹ Anh cũng không là vấn đề quá to tát với Mỹ Linh. Dù nhiều người thân và bạn bè cùng nghề thường hay khuyên cô động viên con gái hát tiếng Việt nhiều hơn, nhưng với quan điểm của diva "con sẽ viết tiếng Việt khi nào con cảm thấy bản thân đủ sâu". 

Mỹ Linh cũng rất tôn trọng những quyết định của cô con gái thuộc thế hệ gen Z của mình. Cô nhắc con "hãy cứ là chính mình", để tự tin khẳng định chính bản thân, vượt qua được những rào cản từ chính gia đình lẫn cá nhân.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18