Zới Trẻ

Con gái Quyền Linh khoe vẻ đẹp 'chuẩn hậu' khi đứng chụp cùng bố mẹ

An Nguyên

Đăng lúc 20:45 | 11/11/2020

Đứng cùng bố mẹ trong một khung hình, hai cô con gái của MC Quyền Linh khiến dân mạng bất ngờ với vẻ đẹp đáng yêu, chiều cao có phần nhỉnh hơn trước nhiều.

Đăng tấm ảnh gia đình lên trang cá nhân và đính kèm dòng caption "4 anh em nhà tui nè", MC Quyền Linh tiếp tục tạo "bão mạng" khi ai nấy đều thả tim, like lia lịa cho chiếc post này. 

Điều đáng chú ý hơn cả là nhan sắc của 2 cô con gái Quyền Linh, Lọ Lem và Hạt Dẻ ngày càng thay đổi, ra dáng "chuẩn hậu" hơn trước rất nhiều.  

Đồng đều về khoản chiều cao là lý do nam MC Quyền Linh đăng caption "4 anh em nhà tui nè" ư?!

Tuy Lọ Lem chỉ mới 15 tuổi và Hạt Dẻ lên tuổi 12. Cả hai đều sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ, vượt mẹ Dạ Thảo và có phần ngấp nghé ba Quyền Linh.

Rất nhiều bình luận đã dành lời khen đến hai cô con gái Quyền Linh, khi nhận thấy chiều cao của hai chị em đang dần nhỉnh hơn bố mẹ. Không ít người còn "trêu" MC Quyền Linh sẽ thấp hơn hai cô con gái trong một ngày không xa nữa.

Lọ Lem từng được rất nhiều lời khen ngợi về sắc vóc và vẻ đẹp khi cô bé lên tuổi 15. Nhiều người còn mong chờ một ngày nào đó, Lọ Lem có thể thi thố một cuộc thi nhan sắc.

Được biết, đây là tấm hình chụp lại khoảnh khắc cả gia đình nam nghệ sĩ trong chuyến du lịch Tây Bắc vừa qua. Địa điểm chụp là cánh đồng hoa tam giác mạch tại Mù Căng Chải (tỉnh Yên Bái). 

Trước đó, Lọ Lem đã đăng nhiều hình ảnh của mình lên tài khoản mạng xã hội để check in lại khoảnh khắc cô bé có dịp đến đây.

MC Quyền Linh cũng vừa có chuyến đi hỗ trợ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn sau bão lũ. Anh đã đến thăm hỏi, động viên và giúp đỡ kịp thời cho nhiều trường hợp. Sau chuyến đi, nam nghệ sĩ càng nhận được sự yêu quý và ngưỡng mộ cho nhiều hành động anh đã và đang làm trong suốt thời gian qua.
An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ