Zới Trẻ

Con gái lùn lùn thường rất ngáo, chẳng 'hổ báo' lại quá đáng yêu!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 17:41 | 05/07/2020

Ngáo ở đây là ngáo xinh, ngáo "cute" lạc lối, ngáo đáng đồng tiền bát gạo...

Hội con gái chân ngắn vẫn thường ra rả hát "Trời sinh chân ngắn, em có làm sao? Em chẳng xấu hổ đâu mà em rất tự hào. Chân ngắn thông minh mà, chân ngắn đáng yêu mà. Bao nhiêu người cao cao cúi chào em..." như một lời an ủi cho... định mệnh cuộc đời. Và quả thật lời bài hát này có sức mạnh xoa dịu "nỗi đau" giỏi thật! Chị em chân ngắn ngày càng trở nên tự tin hơn, chẳng thèm ái ngại trước những "cây sào" dài lòng thòng trên trường hay vô tình gặp trên đường. Bởi chân em ngắn, đầu em... ngáo, nhưng là ngáo "cu-te" phô mai que, ngáo đáng đồng tiền bát gạo đấy! 

Không tin, các anh các chị cứ thử xem clip dưới đây nào!


Còn nếu vẫn chưa hài lòng với "độ ngáo" đáng yêu của hội chân ngắn chúng em, mọi người có thể đọc thêm những lý do dưới đây, sẽ thấy rằng độ dài của phần thân dưới tuy ngắn nhưng tỉ lệ nghịch với sự dễ thương, mới nhìn đã cảm thấy vấn vương nhé!

Con gái "nấm lùn" khiến tụi con trai luôn có cảm giác muốn trở thành người hùng

Chân ngắn thì làm sao đi nhanh?! Ấy thế mà chàng nào mà chẳng muốn đi chậm lại cùng bạn, rồi thời gian như kéo dài thêm, và những cảm xúc cứ thế tăng dần lên. Đã vậy, các chàng lại hay tỏ vẻ là sư tử bờm to, thích dang đôi tay ra để bảo bọc lấy cái thân hình vốn dĩ bé nhỏ, ôm trọn vào lòng như kiểu "có anh đây, mọi thứ ổn cả". 

Lùn lùn mà đáng yêu! 

Con trai thích những nụ hôn... kiễng chân

Chẳng riêng gì con gái đâu, thanh niên mới lớn thích hôn và được hôn. Đôi khi một nụ hôn bất ngờ như kiểu chị Mỹ Tâm "oh first kiss, you made me crazy", thì sẽ khiến tụi con trai phấn khích lắm đây! Bởi đám trai trẻ biết rằng, con gái 3 mét bẻ đôi dù muốn đến cỡ mấy cũng không thể với tới, thế nên chỉ biết "ngậm bồ hòn" mà chờ đợi. Thế nhưng khi đã được con trai "hun cái chóc", thử hỏi, đang kiễng chân mỏi cỡ mấy thì trái tim cũng như muốn xụi lơ. Khoảnh khắc ấy là điều mà đám con trai rất thích, thật! 

Con gái chân ngắn nên hiểu rõ lợi thế của mình. Và đây, tuyệt chiêu những nàng chân dài không thể có đâu!

Dễ thương khi muốn và sexy khi cần là vũ khí lợi hại của một "nấm lùn"

Con gái lùn lùn thường biết điểm yếu của mình ở đâu, và sẽ khắc phục nó triệt để theo hướng mà bao chàng phải nuốt ngược... nước miếng vào trong. Đó là, cô ta sẽ biết dễ thương khi nào và sexy ở đâu, để đánh gục bạn - hỡi chàng trai mới lớn kia ơi! Một cái mím môi, hay một lần nháy mắt tinh nghịch, cũng đủ để bạn năn nỉ "hãy trao cho anh" mà không phải ai khác rồi.

Từng khoảnh khắc bên nhau đều có thể "so deep" đến hết mức có thể

Tiếp tục tưởng tượng nhé! Cô ấy thì nhỏ nhắn, bạn thì to to, thử vòng tay ôm từ phía sau, bạn như trở thành kẻ khổng lồ bên cạnh người đẹp, hay giống như một đứa bé đang ôm chú gấu nhỏ xinh của mình, gọn lỏn trong lòng mình. Đáng yêu lắm!

Đấy, nhìn hình cũng đủ thấy "so" và "deep" nhé! 

Chân ngắn nhưng chung tình

Thông thường, phụ nữ chân ngắn sẽ đem đến khả năng gắn bó dài lâu với bạn hơn so với những nàng "cây sậy". Đừng vì những lăn tăn chân ngắn sẽ không may mắn, sai lầm, con gái chân ngắn đem đến nhiều niềm vui và tiếng cười hơn cho bạn đấy!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ