Zới Trẻ

Con gái hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại giống hệt Lisa nhóm BlackPink

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 19:09 | 19/11/2020

Con gái 9 tuổi của 'Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại' Aishwarya Rai có đôi mắt to tròn cùng nụ cười mỉm giống hệt mẹ. Cô bé cũng được nhận xét hao hao Lisa nhóm BlackPink.

Aaradhya chào đời tháng 11/2011 và là con gái đầu lòng của "Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại" Aishwarya Rai. Cô bé từ thuở lọt lòng đã trở thành viên ngọc quý không chỉ của nữ hoàng nhan sắc Ấn Độ cùng chồng, mà còn là "bảo vật" của truyền thông nước này. 

Càng lớn, Aaradhya càng sở hữu nhiều nét đẹp của mẹ, khi gây ấn tượng với đôi mắt to tròn và nụ cười mỉm tươi tắn. Nhiều người dự đoán, cô bé 9 tuổi này sẽ nhanh chóng trở thành mỹ nhân trong một tương lai gần. 

Aaradhya càng lớn càng xinh đẹp khi thừa hưởng nhiều gen trội của mẹ mình, là một mỹ nhân xứ Ấn.
Aishwarya Rai và con gái từng được xác nhận mắc Covid-19 vào tháng 7/2020. Rất nhanh sau đó, cả hai mẹ con đã bình phục.

Điều bất ngờ nhất là cô bé Aaradhya được nhiều dân mạng "soi" ra sở hữu nét đẹp giống hệt Lisa của nhóm BlackPink dù một người gốc Ấn, một người gốc Thái. Không những thế, "mỹ nhân nhí" này còn có kiểu tóc mái bằng hao hao "chị gái" Lisa của mình. 

Giống đến thế này thì Lisa của nhóm Hắc Hường phải mau chóng đặt vé máy bay qua Ấn Độ thăm "cô em gái thất lạc" của mình sớm nhé!
Đôi mắt to tròn cùng nụ cười mỉm và tóc mái bằng đặc trưng đã khiến hai cô gái trông giống hệt nhau.
Ôi trời!!! Một bên là nước sông, một bên là nước hồ đấy!
Điểm khác biệt chắc là một người sở hữu làn da trắng sứ, một người có nước da bánh mật khỏe khoắn, nhỉ?!
Aaradhya là cô bé "ngậm thìa vàng" đúng nghĩa của làng giải trí xứ Ấn khi bố và mẹ đều là người nổi tiếng. Bố là tài tử Abhishek Bachchan, mẹ là hoa hậu thế giới năm 1994 Aishwarya Rai.Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ