Zới Trẻ

Con đường hoa giấy nổi tiếng ở Sài Gòn thu hút bạn trẻ check-in

NGỌC PHƯỢNG

Đăng lúc 18:48 | 21/03/2021

Rực rỡ trong nắng tháng 3, con đường hoa giấy nổi tiếng ở Sài Gòn đang thu hút các bạn trẻ tìm đến check-in, chiêm ngưỡng vẻ đẹp.

Dọc tuyến Nguyễn Hữu Thọ (quận 7, TP CM) nở rực hoa giấy làm người đi đường không khỏi rời mắt và thu hút nhiều bạn trẻ tìm đến để check-in dịp cuối tuần. 

Người chọn cho mình tà áo dài, người khoác lên mình một chiếc váy xinh hoặc ngay cả những phụ huynh chạy xe ngang cũng ghé vào để chụp cho con mình một chiếc ảnh với loài hoa mộc mạc này. 

Hoa giấy rực sắc đỏ, hồng, vàng, trắng... thường nở quanh năm nhưng sẽ nở rộ hơn vào mùa nắng, đặc biệt là tháng 2, 3. 

Nhóm bạn Yến Ngọc dù đã ra trường nhưng cũng rủ rê ghé thăm hàng hoa giấy trước cổng trường xưa.


Bạn Yến Ngọc (28 tuổi, Q Bình Thạnh) chia sẻ: “Thấy các em khoá sau đăng hình check-in hoa giấy làm mình nôn nao muốn trở lại trường để chụp hình ngay, mình rủ bạn mình về và mặc lại chiếc áo dài truyền thống với mong muốn lưu giữa được chút kỷ niệm thời sinh viên”.

Ba cô gái chọn mặc chiếc áo dài truyền thống của trường có màu hồng tiệp với hàng hoa giấy.
Cả ba thích thú trước hàng hoa giấy thời còn sinh viên đã đẹp nay còn rực rỡ hơn trước.
Hai cô bạn cùng xem lại ảnh chụp selfie trước giàn hoa giấy.

Bạn Mai Anh (20 tuổi, Q.Bình Tân) cho biết thấy hoa đẹp nên bạn được nhóm bạn trong câu lạc bộ nhiếp ảnh của trường rủ ra làm mẫu, vừa giúp các bạn năng cao tay máy, vừa có bộ ảnh xinh để post facebook. 

Phụ huynh cũng dừng xe lại chụp vội cho con mình một tấm hình.
Thời điểm đẹp nhất để chụp hình cùng giàn hoa giấy trước cổng trường ĐH Tôn Đức Thắng là khung giờ sáng (7h-10h) và buổi chiều (14h-17h).
Trời càng nóng, sắc hoa mộc mạc này càng đua nở.
Toạ lạc tại một khu vực vỉa hè, thế nên, khách từ xa tìm đến nên lựa chọn chỗ đậu xe phù hợp thay vì để dưới lòng đường nguy hiểm, cản trở giao thông.


NGỌC PHƯỢNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ