Zới Trẻ

Cơ trưởng trẻ tuổi nhất Việt Nam gây sốc với bảng lương khủng: 2.000 tỉ đồng/tháng!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 13:12 | 07/08/2020

"Khoe" chi tiết bảng lương khủng nhận được, cơ trưởng điển trai Quang Đạt khiến cộng đồng mạng trầm trồ về mức lương... siêu thực mà anh được công ty chi trả.

Không quá xa lạ với giới trẻ Việt, Nguyễn Quang Đạt (sinh năm 1991) thường được nhắc tới với danh hiệu "cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam" suốt nhiều năm qua, mới đây đã chia sẻ chi tiết bảng lương của mình lên mạng xã hội, khiến dân tình "mắt tròn mắt dẹt" dụi hoài mới... thấy rõ con số... 2.044 tỉ đồng!

Thậm chí, chủ nhân của bảng lương khiến bao kẻ đi "làm công" ước ao cũng phải lên tiếng: "Tháng lương đầu tiên: 2.044 tỉ. Nhưng mà đơn vị tiền tệ nào thì công ty chưa nói". 

Tháng lương đầu tiên ở công ty mới, đã khiến anh chàng cơ trưởng điển trai không khỏi "sốc".

Thế nhưng, không để dân tình phải quá hoang mang, "cơ trưởng trẻ tuổi nhất Việt Nam" đã lên tiếng giải thích về mức lương "khủng" này. Anh khẳng định, đây là một... nhầm lẫn từ công ty, dù bản thân cũng rất tiếc đã không thực sự sở hữu số tiền lương khổng lồ này. 

Hiện Quang Đạt đang làm cơ trưởng cho một hãng bay Việt Nam. Đồng thời anh còn là "phi công" riêng của nữ người mẫu lookbook Hà Trúc. Cặp đôi thanh mai trúc mã này được dân tình ủng hộ rần rần vì đàng trai thì tài năng, đàng gái thì xinh đẹp. 

Quang Đạt và Hà Trúc đang là cặp đôi được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)      Trên mạng xã hội, cả hai không giấu giếm hình ảnh thân mật. (Ảnh: FBNV)
Đẹp trai, tài giỏi lại có người yêu xinh, hỏi sao dân tình không quan tâm đến anh chứ, cơ trưởng ơi! (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: 'Làm khùng làm điên' thì lượt xem lẹt đẹt, anh chàng Indonesia ngồi im thin thít hốt ngay triệu view


Vũ Nguyễn

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Zới Trẻ