Zới Trẻ

Có những nỗi sợ kỳ lạ, đến trái chôm chôm nhỏ bé cũng khiến con người ta co rúm, gào thét

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 18:40 | 27/07/2020

Đoạn clip được đăng tải đã thu hút 10 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận từ dân mạng, đặc biệt netizen Việt như "cười ra nước mắt" trước cảnh này.

Chẳng ai có thể ngờ rằng, chôm chôm - thứ trái cây nhiệt đới quen thuộc lại sở hữu sức mạnh tiềm tàng đầy nội lực như thế này, khiến một cô bé người Thái Lan khóc thét lên vì sợ hãi. Thậm chí khi nhìn thấy con gái bị nguồn năng lượng bí ẩn nào đó "uốn cong" cơ thể không cả dám ngồi xuống ghế, người mẹ càng khoái chí, cầm những quả chôm chôm lên đưa lại gần để "hù chơi". 

Chuyện có ai ngờ, chỉ là những quả chôm chôm nhỏ bé mà sở hữu siêu năng lực kỳ lạ, khiến cô bé người Thái Lan "uốn cong" cơ thể. Oh wowwww!!! (Nguồn: Sukanya Tongchai)

Đây quả là khoảnh khắc hiếm có được ghi hình lại bởi dù kỳ dị đến mấy, trái chôm chôm đối với một bé gái người châu Á cũng chẳng phải là thứ xa lạ, nhất là cô bé cũng không còn quá nhỏ. Thế nhưng, nhiều ý kiến cũng tỏ ra "cảm thông" cho cô bé vì cho rằng nỗi sợ những "thứ có lông" được phủ kín bên ngoài cũng tương tự hội chứng tâm lý từng gặp ở một số người khi có ám ảnh với râu, ria mép... 

Vỏ lông chôm chôm vô hại lại vô tình trở thành nỗi ám ảnh của một số người. (Ảnh minh hoạ)

Tại nhiều quốc gia, chôm chôm (hay còn gọi là lôm chôm) còn được đặt tên bởi tính chất đặc biệt của nó khi có lông phủ ngoài như người Malaysia thì gọi là rambutan; Trung Quốc gọi là hồng mao đan hoặc người Pháp thì đặt tên từa tựa là ramboutan... 

Bên cạnh đó, hàng loạt tài khoản Việt cũng phải "bó tay, chấm cảm" trước phản ứng của cô bé:

- Hơn 20 nồi bánh chưng rồi mới biết có người sợ trái chôm chôm đấy. 

- Bà chị làm chung chỗ với tui còn sợ bông gòn các mẹ ạ. Chuyện gì cũng có thể xảy ra theo cái cách mà chúng ta không hiểu được đâu. Thế giới vi diệu lắm!

- Trời ơi ai bỏ con sâu lông tròn trùng trục lên ghế ngồi của con vậy. Bỏ ra ngay đi với chữ i kéo dài thiệt dài (vietsub hơi xào xạo). 

- Cười nhẹ thôi mọi người ạ. Đây cũng có thể là một dạng hội chứng tâm lý thôi nè. 

- Mình nghĩ mẹ cô bé lột vỏ, cho vào miệng để bé thử liền ngay. Có khi ghiền lúc nào chẳng hay!


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Zới Trẻ