Zới Trẻ

Cố nghệ sĩ Chí Tài không hề đơn độc trong 'chuyến bay cuối cùng'

CHÂU GIANG - VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 10:48 | 14/12/2020

Thời điểm chuyến bay KE17 chở linh cữu danh hài Chí Tài hạ cánh ở sân bay Los Angeles tối 13-12 (giờ Hà Nội) có hơn 52.000 người xem trên ứng dụng FR24.

Khuya 13-12, Facebooker Nguyễn Đức Huy đăng tải thông tin về lượt tìm kiếm chuyến bay hàng hóa số hiệu KE17 đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ. Theo số liệu hiển thị, chuyến bay hành trình từ Seoul (Hàn Quốc) đến Los Angeles có sự tăng đột biến, gấp tới 50 lần so với những chuyến bay khác. 

Chuyến bay có tới hơn 52 ngàn lượt tìm kiếm chính là hành trình chở tuổi thơ và ký ức của hàng triệu người Việt

Thời điểm chuyến bay KE17 chở linh cữu danh hài Chí Tài hạ cánh ở sân bay Los Angeles có đến hơn 52.688 người xem trên ứng dụng FR24. Đó cũng là chuyến bay được check nhiều nhất thế giới tính từ lúc khởi hành ở Seoul (Hàn Quốc) cho đến lúc hạ cánh ở Los Angeles (Mỹ).  

Anh Nguyễn Đức Huy tâm sự, từng tra cứu số liệu rất nhiều các chuyến bay nhưng đây là số liệu "tăng vọt" chưa từng thấy trước đó. Chắc mấy anh Tây cũng thắc mắc chuyến bay này sao lại được check nhiều dữ vậy?

Dưới bài đăng, nhiều người cũng chia sẻ những số liệu từ các kênh tìm kiếm khác cho thấy những "con số khủng" đến không ngờ. Theo đó, hình ảnh chuyến bay KE17 có tới hơn 120.000 lượt xem trên một ứng dụng tra cứu khác. 

Sau hơn 24 tiếng đồng hồ trên chuyến bay không khứ hồi, linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đã được về với gia đình và bà xã Phương Loan ở Mỹ. Đó cũng là chuyến bay chở tuổi thơ và ký ức của hàng triệu người Việt. 

Trên chuyến bay ấy, anh không hề đơn độc khi hàng chục ngàn người Việt vẫn thức trọn đêm, dành mọi tình cảm và ý nghĩ của mình hướng theo chuyến bay KE17. Chuyến bay lạ kỳ giữa mùa dịch bệnh đầy nghịch cảnh của nhân loại sẽ khiến người ta mãi nhớ. Bởi anh đã cho đời nụ cười thì đời không nỡ để anh đơn độc.


CHÂU GIANG - VŨ NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ