Zới Trẻ

Cô gái yêu trúng Hoàng tử Nigeria khi tìm bạn trai qua mạng

An Nguyên (theo Daily Mail)

Đăng lúc 16:23 | 30/07/2021

Bất mãn trước việc "bạn trai" đang lừa dối mình, Esther (Anh) chủ động liên lạc và ra "tối hậu thư" đường ai nấy đi, thì bất ngờ khi biết bạn trai là Hoàng tử Nigeria.

Esther (21 tuổi) là một nữ sinh viên luật đến từ Nottingham (Anh). Cô khiến dân mạng thế giới không khỏi sững sờ trước câu chuyện "cổ tích đời thường" của mình về việc gặp mặt một chàng hoàng tử đại gia, theo cách chẳng giống ai. 

Cụ thể, Esther quen biết Theo qua mạng xã hội cách đây 1 năm. Anh chàng giới thiệu là một doanh nhân đến từ Nigeria, hiện sống tại Anh. Suốt hàng trăm ngày quen nhau, cả hai chia sẻ với nhau rất nhiều điều, trừ vài tấm ảnh không thực sự rõ mặt trên Instagram hay Facebook. 

Cô nữ sinh luật Esther đã nhờ cậy đến một chương trình truyền hình thực tế để tìm được bạn trai quen qua mạng.

Esther cho biết, Theo luôn dành những lời chúc ngọt ngào đến cô và gọi Esther là "công chúa". Điều này khiến cô gái 21 tuổi đã tính đến chuyện tiến xa hơn với anh chàng, dù rằng cả hai chưa gặp mặt ngoài đời. 

Cô kể, mỗi lần định gọi video thì anh ấy thường từ chối và nói rằng đang bận. Thậm chí có lần cô "chơi chiêu", đang gọi thoại thì chuyển sang chế độ "video call". Ngay lập tức, Theo cúp máy và báo bận việc. 

Trò chuyện với chương trình Catfish - một show thực tế của kênh MTV, cô cho biết bản thân cảm thấy bất an với mối quan hệ này, dù rằng cô rất nghiêm túc với nó. Đã có lúc, cô muốn chấm dứt với Theo vì nghĩ mình đã chẳng biết gì về đối phương, khi anh ấy không cho xem mặt lẫn chia sẻ cuộc sống hàng ngày. 

Vì vậy, cô muốn truy tìm danh tính chàng trai đó, thông qua một chương trình truyền hình thực tế, điều mà chưa ai từng thực hiện trước đây.

Esther vốn là một cô gái cá tính nên không muốn mối quan hệ này ảnh hưởng đến cuộc sống mình nữa, nếu nó không thật.

Còn với các chuyên gia của Catfish, êkíp này đã cảm thấy "tới công chuyện" khi biết được trường hợp của Esther giống kiểu bị "lừa tình". Tuy nhiên, mọi người vẫn muốn giúp đỡ Esther, truy tìm danh tính thực sự của Theo, thông qua tài khoản mạng xã hội anh chàng này đang sử dụng. 

Sau khi xem xét kỹ lưỡng, các tài khoản mạng xã hội của Theo được cho là thật, dù không có quá nhiều dữ kiện về cuộc sống hàng ngày. Chương trình liên hệ một tài khoản có kết nối với Theo trên Facebook dựa vào một bình luận người này để lại và nhận được tin nhắn: "Người này là Michael nhé, đối tác làm ăn của tôi thôi". 

Sau đó, anh chàng này liên hệ lại và báo: "Anh chàng này bận lắm các chú ơi, nên dừng ngay mấy việc điều tra danh tính này đi!". 

Theo buộc phải ra mặt, sau "tối hậu thư" có phần khá gắt của bạn gái.

Khá bất mãn trước việc "bạn trai" đang lừa dối mình, Esther đã chủ động liên lạc với Theo và ra "tối hậu thư", nếu không gặp mặt thì đường ai nấy đi. Cuối cùng, anh chàng này đã "lòi" ra bộ mặt thật của mình, khai hết tất tần tật những gì đã giấu bấy lâu và xin lỗi "công chúa" đã phải nghi ngại, e dè với mối quan hệ này. 

Theo thực chất là một hoàng tử "chính hiệu", đến từ Hoàng gia Nigeria và đang sinh sống ở Anh. Không chỉ giàu có, anh cũng rất bận khi đang phải điều hành cùng lúc 3 công ty. 

Sự việc vỡ lẽ, cả êkíp cảm thấy không tin vào sự thật về một câu chuyện "cổ tích đời thường" đang diễn ra trước mặt mọi người. 

Chỉ vì muốn có một mối quan hệ thật vững chắc với Esther, anh chàng đã tiếp cận cô theo cách thông thường nhất mà các chàng trai hiện đại vẫn làm - hẹn hò online. Nhưng vì không muốn danh phận, địa vị khiến đối tác phải mảy may nghĩ ngợi, anh đã giấu nhẹm đi vấn đề đó, chưa muốn Esther biết rõ.

Chương trình được ghi hình từ 3 tháng trước và mới phát sóng hôm 27-7 vừa qua. Sau khi mọi sự thật đã sáng tỏ, cả hai vẫn đang rất hạnh phúc ở thời điểm hiện tại sau một loạt sóng gió đã xảy ra. Theo MTV mới cập nhật, cặp đôi hi vọng một đám cưới chẳng xa.


An Nguyên (theo Daily Mail)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ