Zới Trẻ

Cô gái trữ sầu riêng kín tủ lạnh khiến bao kẻ... tức á!

Thụy Hương

Đăng lúc 16:53 | 17/08/2021

Chiếc tủ lạnh mùa dịch ngập mặt những múi sầu riêng vàng ươm, chắc thịt là điều hiếm hoi khiến dân tình 'lác mắt', có người 'tức á' vì chẳng có nổi... một múi!

Những ngày giãn cách xã hội kéo dài, khiến dân tình "bày trò" tán loạn để ở nhà luôn vui... "thấy pà" luôn. Như mới đây, mạng xã hội lại được phen à ố hết lời trước hàng loạt tủ lạnh đầy ắp thức ăn, rau củ, nhưng cuối cùng tất cả đành "cúi đầu" chịu thua chỉ một chiếc tủ lạnh "ngập mặt" sầu riêng.

Cụ thể, đoạn clip chỉ dài vỏn vẹn 6 giây, nhưng đã tạo một sự ganh tỵ không hề nhẹ trên cõi mạng. Hàng ngàn bình luận đã được gửi đến chủ nhân đoạn clip, có người khen cô nàng "số hưởng", có kẻ buông lời hờn trách "bạn chơi mình ên đi". Thậm chí, nhiều tài khoản còn nhận định rằng "trend này đu không nổi luôn á!".

Đoạn clip vỏn vẹn 6 giây hút hơn 3,3 triệu lượt xem trên TikTok. (Nguồn: Trần Vũ Yến Lam)

Trong clip, cô bạn đã tách những múi sầu riêng vàng ươm, chắc nịch và gói lại bằng màng bọc thực phẩm, vừa gọn gàng vừa sạch sẽ. Số lượng sầu riêng cấp đông nhiều đến nỗi gia chủ phải để thêm bên cánh cửa tủ lạnh.

Khoảnh khắc "nhức con mắt, ngứa lỗ mũi" này khiến tranh luận trái chiều cũng chẳng kém đâu nhé. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đồng thời sở thích của mỗi người đều là những điều riêng tư, nếu không ảnh hưởng đến ai thì cũng chẳng sao cả. 

Được biết, chủ nhân chiếc tủ lạnh đầy ắp sầu riêng này còn có cả clip khoe tủ trà sữa cũng chật ních chẳng kém. Nhiều tài khoản nhắn nhỏ đến cô bạn "cẩn thận kẻo lên đường đấy nha!". 

Chống dịch ở nhà mà vẫn đầy đủ những món ăn thức uống yêu thích thì còn gì bằng! (Nguồn: Trần Vũ Yến Lam)
Cả một tủ lạnh bánh bao thì nửa đêm về sáng chẳng giấc nào đói meo được rồi!
Chủ nhân chiếc tủ lạnh hệ yêu trái nho.
Trứng trữ trong tủ lạnh có hạn dùng lên đến 2 tuần.
Một chiếc tủ lạnh của hệ yêu skincare.


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Loạt sự cố bi hài khi học online

    Loạt sự cố bi hài khi học online

    Hàng loạt các tình huống bi hài giữa thầy và trò trong những ngày học online khiến người chứng kiến phải dở khóc dở cười.

    18/09/2021 13:09