Zới Trẻ

Cô gái suýt 'đi đời nhà ma' chỉ vì một chiếc quần short siêu ngắn

Vũ Nguyễn (theo BuzzFeed)

Đăng lúc 14:10 | 06/10/2021

Chỉ vì một chiếc quần short siêu ngắn, cô gái liên tục gặp các diễn tiến khó lường từ vết cắt trên mông, sau cuộc hẹn hò 8 tiếng với bạn trai.

Sam là cô gái đến từ phía Bắc Carolina. Gần đây, cô bạn đăng tải lên trên TikTok về câu chuyện đã xảy ra cách đây 3 năm của mình, khiến không ít người khó ngờ đến. Tiết lộ với Buzzfeed: "Tôi đã mặc một chiếc quần cực kỳ ngắn và khó chịu, nhưng bỏ qua cảm giác ấy để tận hưởng những giây phút vui vẻ khi lần đầu hẹn hò với bạn trai". 

Chỉ vì một chiếc quần đùi, Sam đã gặp vô vàn rắc rối với sức khoẻ của mình.

Cô cho biết, buổi hẹn hò diễn ra 8 tiếng đồng hồ đã khiến một vết cắt xuất hiện giữa cả hai bên mông, chỉ được phát hiện vào ngày hôm sau khi bắt đầu cảm thấy đau. Khu vực đó mỗi lúc một sưng lớn và tấy lên, khiến cô cảm thấy mệt mỏi và đau nhói. Đêm đến, cô nhận ra vết nứt ấy chỉ muốn toác ra, khiến cơ thể như đang lên cơn sốt. 

Nữ TikToker quyết định đến phòng khám và được nhận chẩn đoán ban đầu là nhiễm trùng da. Lúc này, cô đã bắt đầu xuất hiện các biểu hiện "rùng mình, khó thở và không đi lại được". 

Mọi thứ diễn tiến nhanh đến mức cô được kiểm tra kỹ lưỡng hơn và bác sĩ đã thông báo cô bị viêm mô tế bào, nhiễm trùng huyết, có nguy cơ tử vong. 

Cô gái trẻ thậm chí phải vào ICU để hồi sức tích cực.

"Tôi đã ở ICU (trung tâm hồi sức tích cực) gần 4 ngày. Các bác sĩ thậm chí còn tranh luận về phẫu thuật cắt bỏ phần mông bị nhiễm trùng của tôi. May mắn thay, phần da đã hồi phục nên tránh phải phẫu thuật", Sam nhớ lại khoảnh khắc định mệnh đời mình. 

Trước khi trở về nhà, Sam ở lại bệnh viện thêm 3 ngày nữa để hồi phục hoàn toàn. Tuy nhiên, cô gái Mỹ gặp chứng viêm mô tế bào tái phát sau đó 1 tháng, nên phải quay trở lại điều trị bằng kháng sinh. 

Chiếc quần ngắn được Sam giữ lại để làm kỷ niệm, ghi nhớ lại khoảnh khắc khó quên đời mình.

Sam chia sẻ thêm với Buzzfeed rằng, bác sĩ không xác nhận rằng chiếc quần short ngắn cũn hay đồ lót là nguyên nhân trực tiếp gây ra căn bệnh của cô, nhưng sự việc xảy ra là lời giải thích hợp lý nhất. Cô cũng tiết lộ thêm, bản thân đã tránh xa những chiếc quần đùi jeans ngắn. Thay vào đó, cô thường chọn quần chất liệu cotton hoặc vải mềm để tránh tình trạng tương tự xảy ra. 

Với chiếc quần đùi ngắn định mệnh ngày hôm đó, Sam giữ lại để nhắc nhở bản thân về khoảnh khắc đáng nhớ nhất đời mình. 


Vũ Nguyễn (theo BuzzFeed)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
'Mang tiền về cho mẹ' vào đề môn Toán

    'Mang tiền về cho mẹ' vào đề môn Toán

    Đen Vâu cùng 'Mang tiền về cho mẹ' tiếp tục được đưa vào nội dung của một đề Toán khiến dân tình không khỏi thích thú xen lẫn xôn xao, kháo nhau đi tìm đáp án.

    15/01/2022 19:40