Zới Trẻ

Cô gái Nhật vòng 1 khủng trên YouTube thú nhận là đàn ông

Vũ Nguyễn (theo Oddity Central)

Đăng lúc 15:25 | 06/04/2021

Chiharu (37 tuổi) một YouTuber người Nhật không muốn kiếm tiền bằng sự lừa dối nên đã thú nhận và xin lỗi fan vì đóng giả là một cô gái ngực khủng để câu view.

Chiharu đăng tải video đầu tiên lên YouTube vào tháng 12-2020. Đến cuối tháng 3, kênh này thu hút hơn 20.000 lượt theo dõi dù chỉ mới có 6 clip.

Nội dung của các đoạn clip là hình ảnh người phụ nữ sở hữu bộ ngực khủng đang tập thể dục hàng đêm. Điều đáng chú ý là kích cỡ "vòng 1" của cô gái trong clip lên đến hơn 100 cm, khiến người xem khó rời mắt khỏi. 

Bộ ngực khủng là bộ phận Chiharu đã sử dụng để thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.


Trong một vài lần hướng ống kính máy quay vào gương mặt, cô gái chưa bao giờ tháo khẩu trang ra. Cô cũng tuyệt nhiên không hé môi nói gì, dù chỉ một lời.

Tuy nhiên ở video thứ 8 đăng tải ngày 25-3, Chiharu đã công khai sự thật đằng sau bộ ngực ngoại cỡ của mình. Hóa ra bấy lâu, đằng sau hình ảnh một cô gái bí ẩn tóc dài ngang vai, ngực khủng là một người đàn ông.

Anh đã dùng silicon độn ngực, tóc giả và những sản phẩm trang điểm để giả gái. Trước đó, Chiharu bị mất việc và những khó khăn tài chính bủa vây đã khiến anh nảy sinh ý tưởng này để câu view cho kênh YouTube của mình. 

Theo anh, các cô gái xinh đẹp thường thu hút người coi nhiều hơn. Và để kênh của mình được bật kiếm tiền nhanh hơn, anh chấp nhận sử dụng chiêu trò nhằm đạt được ít nhất 1.000 followers và 4.000 giờ xem video trong 12 tháng. 

Ông chú 37 tuổi công khai đã lừa dối khán giả của mình khi thấy lượt view và theo dõi tăng nhanh chóng.
"Đồ nghề" được Chiharu sử dụng trong hành trình sáng tạo nội dung đăng tải YouTube.


Chiharu thực hiện hành trình "giả dối" của mình được ba tháng. Hàng đêm, anh cải trang thành một cô gái có thân hình mảnh mai sở hữu bộ ngực ngoại cỡ, giấu vợ đi tập thể dục để quay video đăng tải lên YouTube. Lượt xem và đăng ký kênh tăng lên quá nhanh đã khiến người đàn ông này suy nghĩ lại về "tính đạo đức" khi lừa người xem về giới tính thật của mình. 

Sau màn "vạch áo cho người xem lưng", số người theo dõi kênh Chiharu giảm xuống khoảng 18.500. Hiện, video tiếp theo của anh chỉ có lượt view 3.000, giảm hoàn toàn so với trước đó. Một số người cảm thấy bị lợi dụng, đã bình luận chửi bới và bày tỏ sự khó chịu trên kênh của Chiharu. Không ít tài khoản cũng đồng tình cách giải quyết của anh, là công khai sự thật cho mọi người. 


Vũ Nguyễn (theo Oddity Central)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ