Zới Trẻ

Cô gái Nhật có ngàn tỉ tuyên bố: Chỉ tiền và cún là không phản bội!

An Nguyên (theo 163, sohu)

Đăng lúc 12:39 | 29/09/2021

Với một người phụ nữ tự cường Nhật Bản, chỉ tiền và cún cưng là không biết phản bội cô, khi cô sở hữu một khối tài sản lên đến hàng ngàn tỉ đồng.

Takashima Riko (33 tuổi) là một phụ nữ rất giàu có tại Nhật Bản. Ở tuổi 31, cô đã có thể kiếm được hơn 4 tỉ yên (khoảng 820 tỉ đồng) trong năm đó nhờ tài kinh doanh của mình, tính tại thời điểm một chương trình truyền hình Nhật Bản làm tập phim về cô. 

Cuộc sống xa hoa của Riko là điều khát khao của không ít người. Những phụ kiện được Riko diện đều toát lên vẻ hào nhoáng, xa xỉ hiếm ai có được. Một chiếc khẩu trang cô sở hữu cũng có giá 150 triệu yên (khoảng 30 tỉ đồng), bởi được làm từ những nguyên phụ liệu đắt giá đính kèm đá quý. Thậm chí, Riko còn có cả một căn phòng chỉ để chứa những chiếc túi Hermes, không kém bất kỳ "yêu nữ hàng hiệu" nào. 

Ở tuổi 33, Takashima Riko có tất cả mọi thứ mình mong muốn nhờ tài kinh doanh nhạy bén.

Giàu có là thế, song quan điểm của Riko cũng sẽ khác với số đông. Người phụ nữ tự cường này khẳng định, cô không cần đến đàn ông và quyết định không lấy chồng. 

Kể lại hồi ức năm 22 tuổi, Riko từng bị bạn trai lâu năm chia tay vì anh này chê cô... béo?!

Người đàn ông này thậm chí còn nói vào hộp đêm với cô thật mất mặt. Chính điều này đã khiến Riko thay đổi quan điểm sống của mình, và cố gắng bằng mọi giá, trở thành một người hoàn toàn khác. 

Cô giảm hơn 25kg và tìm kiếm những cơ hội việc làm mới. Nhờ vốn ngoại ngữ khi từng đi du học New Zealand và Úc, Riko dần leo lên những vị trí cao hơn ở các công ty nước ngoài, đến mức các vị sếp cũng phải ngả mũ trước sự nhạy bén của người phụ nữ này. Không chỉ giỏi tiếng Anh, Riko còn có thể giao tiếp bằng tiếng Đức và tiếng Pháp. 

Sự giàu có đến choáng ngợp của Riko khiến nhiều người... phát hoảng.
Cận cảnh chiếc khẩu trang "lú-xơ-rì" của Riko, được đính đá quý lên đến 30 tỉ đồng.
Cô có cả căn phòng chỉ để đựng những chiếc túi Hermes đắt tiền.

Năm 24 tuổi, Riko sở hữu thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên của mình, và bắt đầu thu lợi nhuận khi việc kinh doanh ngày càng trôi chảy, thuận lợi. Theo số liệu cung cấp, doanh nghiệp của cô đã kiếm được hơn 3 tỉ yên (khoảng 600 tỉ đồng) vào năm 2019. Ngoài kinh doanh mỹ phẩm, Riko còn mở rộng phân phối phụ kiện, sản phẩm ăn kiêng, chăm sóc tóc... 

Thậm chí, hộp đêm - nơi cô từng bị một người đàn ông ngại ngùng không dám sánh bước, thì nay Riko đã hiên ngang sở hữu luôn 3 địa điểm ăn chơi, nâng tổng số tài sản của người phụ nữ Nhật thêm một bước khi ở tuổi 29. 

Quan điểm của Riko khá sốc, nhưng không đại diện cho số đông.

Tuy nhiên, càng giàu và sự nghiệp càng vững chắc, Riko càng không tin vào đàn ông và chẳng mong muốn kết hôn nữa. Giờ đây, cô muốn ăn gì thì ăn, làm gì thì làm và thích tắm suối nước nóng bất cứ khi nào mình cần. 

Với Riko, chỉ cún cưng và tiền là luôn chung thủy với mình nhất.


An Nguyên (theo 163, sohu)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ