Zới Trẻ

Cô gái Nhật có đôi tai 'cầm nắm' mọi vật như đôi tay

Vũ Nguyễn (theo NY Post)

Đăng lúc 16:05 | 26/05/2022

Cô Ayumi Takada dùng đôi tai của mình để cầm gậy chụp selfie, cầm bút viết chữ, thậm chí cầm dù che mưa hoặc chơi yoyo... chẳng khác gì đôi tay của người bình thường.

Ayumi Takada (37 tuổi) sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, gây ấn tượng với người đối diện ngay cái nhìn đầu tiên. Thế nhưng, cô gái Nhật này còn "làm chủ" một kỹ năng vô cùng đặc biệt, khi có thể điều khiển tai của mình cầm nắm mọi thứ chẳng khác gì một đôi tay bình thường. Bằng cách cuộn tròn phần dái tai, Ayumi đã làm nên điều kỳ diệu mà mắt thường khó có thể tin được. 

Đôi tai kì diệu của Ayumi có thể làm mọi thứ chẳng khác gì một... cánh tay thứ ba.

Tài lẻ này được Ayumi phát hiện ra khi còn là một học sinh tiểu học. Mọi thứ đến như sự tình cờ vào một ngày mưa lớn, khi cô bé đang tay xách nách mang cả tá đồ đạc trên tay và không thể cầm được chiếc ô. 

Lúc này, cô bé đã thử cuộn tròn dái tai quanh phần tay cầm ô mà không ngờ điều kỳ diệu đã xảy ra. Kể từ ngày đó, "đôi tay" này trở thành công cụ đắc lực, hỗ trợ Ayumi trong việc khuân vác đồ hoặc thoải mái chụp hình. 

Nhiều người tỏ ra thắc mắc khi phần dái tai có thể kéo dài lên đến 5 cm của Ayumi. Có người còn hỏi: "Cô đau không?" và nhận được câu trả lời "chẳng có vấn đề gì cả". Cô giải thích thêm: "Phần dái tai của tôi cứ tự kéo giãn mỗi khi cần để cầm nắm hay cố định thứ gì đó. Chúng co trở lại hình dạng ban đầu sau khi thực hiện xong thao tác". 

Hiện tại, chưa có bất kỳ bác sĩ nào đủ khả năng để giải thích "hiện tượng Ayumi". Bản thân chủ nhân của đôi tai đặc biệt này tin rằng cô sở hữu đặc điểm khác thường này là do di truyền từ mẹ. Tiết lộ thêm cho giới truyền thông, Ayumi cho biết: "Hồi nhỏ mỗi lúc buồn ngủ, tôi thường kéo giãn tai đến mức khiến chúng có thể đàn hồi như hôm nay". 


Vũ Nguyễn (theo NY Post)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18